Ăn bát cháo lươn thấm đậm tình người xứ Nghệ

chao-luon-nghe-an-2

Để nấu nước dùng ngon Nghệ An lươn đầu bếp đòi hỏi khắt khe nhất có bàn tay khéo léo. Lươn sẽ được làm sạch nước nóng đầu tiên mới và muối, sau đó đun sôi để loại bỏ xương. Khi mọi người trải nghiệm ở đây, để lươn là tanh không phải là một giải pháp mà dừng thanh tre cứng để phẫu thuật, nồi lươn cũng là có căn cứ nhôm chữ hoặc nồi đồng ngay scannot.

>>Thưởng thức phở Hội An “tuyệt vời” hương vị Việt

Lươn sau khi ướp với gia vị luộc ớt, hạt tiêu, hẹ tây, một thực tế chỉ phát triển ở Nghệ An, Hà, hương vị cay nồng, sau đó khuấy lươn xào với nghệ. Miếng lươn xào không quá khô mà vẫn giữ lại miếng lươn rất mềm, ngọt, thấm hăng của hành tây, ớt. Miếng lươn ngon trộn với màu vàng của nghệ, hẹ xanh, một mình cưa chỉ trông hấp dẫn
chao-luon-nghe-an-2
Xương lươn đã được nghiền nát, căng thẳng, và an ninh là cháo, cơm cũng nên chọn một ngon, thêm một ít nước dùng gạo nếp là làng linh hoạt so sánh. Sự khó khăn là nồi cháo khi đã chín, ninh nhừ, nhưng vẫn còn khá nghiền hạt. An ninh Cháo cẩn thận, gạo tấm triệt để, vừa phải, không cụ thể liên tục cũng như pha loãng nước dùng để làm cho một con lươn ngon nhất Nghệ An

Vả trộn – món ăn dân dã đậm chất Huế

Khi nấu cháo, cháo nồi lên bếp than, nhiệt độ thấp, nước dùng đun nhỏ lửa luôn. Múc bát súp và trộn với lươn nấu sẵn. Cháo lươn ăn kèm với rau mùi, cháo bát nóng, mồ hôi mùi ngon mới, một cái gì đó thú vị và độc đáo của Nghệ An lươn cháo bát.

Nghệ An súp lươn mặc dù đơn giản, mộc mạc nhưng nó được nấu chín trong tất cả các vùng đất gần nhất Một công nghệ, nó đã trở thành thực phẩm, trở thành một trọng tâm cho khu vực, tạo ra một ấn tượng khó quên cho du khách nếu du khách có cơ hội thăm thú vùng đất của mặt trời và Art gió

Xem thêm: Món ngon

Leave a Reply