Bánh ít trần Huế – giản dị hồn quê

mon-banh-it-tran-hue

Tới điểm du lịch thưởng thức một món ăn dân dã đặc biệt ngon ở Huế bánh Huế Huế ít trần,. Bánh trần ở Huế có phần giống như bánh nếp ở phía bắc với đậu xanh kết hợp với thịt lợn được bao quanh bởi một lớp vỏ bột dính từ nhựa rất thơm.

Lạ lùng món cơm Âm Phủ ở Huế

Bánh Huế tại phiên tòa có lẽ sẽ mang đủ ý nghĩa của tính năng giản dị mà mang những đặc điểm độc đáo của món ngon ẩm thực ở các Huevo đặc biệt. Ít bánh ngọt làm từ trần bột Huế nhựa trắng dính và lột vỏ ngon, đậu xanh trong điền cà chua được nấu chín vàng và tỏa sáng, đôi khi thêm phức tạp hơn với một thịt băm nhỏ và tôm để làm một chút hương vị mới, bánh Huế tại nghe không chỉ khách hàng tự luyến ngon và mùi vị đặc trưng rất riêng.

mon-banh-it-tran-hue

Để làm ít trần nướng bánh Huế tại trần như một bánh chè trôi nước ép, nhưng bánh tròn nhỏ nhắn sẽ được luộc đậu. Nấu chín và sau đó đi vào các tấm, rắc một số tôm khô, với một ít hành tây và nước sốt chua ngọt chan có ít cà rốt thái sợi ngâm để có thể thưởng thức. Diện tích của nhựa dính, đậu xanh bùi, nước mắm ngon làm từ bánh đơn giản trở nên kỳ lạ ngon.

Thưởng thức món chè trôi nước miền Tây

Theo kinh nghiệm du lịch Huế, thưởng thức bánh ngon xứ Huế lên trần nhà làm cho nó dễ dàng để kết hợp loại bánh truyền thống là giày dép có sẵn ở phía bắc, một chút nếp thịt đậu xanh pha trộn làm cho mọi người nghĩ rằng bánh rất đậu giày phổ biến ở miền Nam, dừng lại ở cái bánh nhỏ cảm thấy như thế nào trần bản chất của giày bánh được thu thập. Trong sự hòa hợp với bản chất đó là nước mắm ngon hương vị rất riêng chua ngọt của Huế, làm bánh ít trần đặc biệt như vậy, luôn luôn quyến rũ tinh tế là khó tả nhưng thực khách không thể chứng minh.

Khách du lịch tham quan Trung ương Huế để không bỏ lỡ cơ hội một lần để thưởng thức món ngon xứ Huế nổi tiếng vô cùng đặc biệt. Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy sự hấp dẫn hương vị đặc biệt của món ăn phổ biến này.

Xem thêm: Món ngon

Leave a Reply