Các địa điểm mua sắm ở thành phố Sydney

thuong-xa-queen-victoria-

Sydney có rất nhiều lựa chọn mua sắm cho bạn. Du khách có thể lựa chọn mua sắm tại các chợ, trung tâm thương mại lớn trong khi đi du lịch Sydney. Cùng khám phá những địa điểm mua sắm xung quanh Sydney trong bài viết dưới đây!

Chợ Paddy

Tất tần tật về du lịch Hải Dương (P1)

Chợ Paddy ở Haymarket là thị trường lớn nhất ở Sydney, gần khu phố Tàu. Thị trường có từ năm 1842 và bước đầu đã được chỉ thị ngoài trời mỗi cuộc họp ngày thứ Bảy. Chợ Paddy là một điểm đến mua sắm nổi tiếng tại thành phố Sydney. Hôm nay, thị trường bán rất nhiều mặt hàng từ thực phẩm tươi sống địa phương để quần áo, đồ lưu niệm, đồ điện tử … Đó là công bằng đến các địa điểm phân phối Tiến sĩ ở Sydney. Ngoài ra còn có một thị trường bán hàng second hand. Thị trường mở cửa thứ tư đến chủ nhật, từ 9:00-05:00. Mặc dù mở cửa từ thứ tư, nhưng thường các cửa hàng chỉ mở cửa hoàn toàn vào ngày thứ Năm.

The Rocks Market

thuong-xa-queen-victoria-

Nằm trong khu phố cổ The Rocks. Các mặt hàng bán ra thị trường nghệ thuật, thủ công mỹ nghệ và đá quý. Hoạt động thị trường vào cuối tuần, thứ bảy và chủ nhật 10:00-17:00. The Rocks nằm ở chân cầu Harbour, Opera House và gần với một trong những địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Sydney. Ngoài ra còn có một chợ ngoài trời chủ nhật tại nhà hát opera, Bãi biển Bondi và họp Paddington Market vào ngày thứ Bảy.

Trung tâm mua sắm Queen Victoria

Cửa hàng tên là Nữ hoàng Victoria của Anh và các trung tâm mua đẹp và sầm uất nhất Sydney từ năm 1898. Đây cũng là một điểm đến mua sắm nổi tiếng tại thành phố Sydney. Xây dựng trung tâm mua sắm thực sự là một công trình kiến ​​trúc nghệ thuật với các cổ mái vòm. Đi bộ trong khu mua bán này là một sở thích.

Pitt Street Mall

Tất tần tật về du lịch Hải Dương (P2)

Đây là một trong những trung tâm mua sắm được coi là đắt nhất trên thế giới và là thiên đường mua sắm với nhiều cửa hàng thời trang, đồ trang sức, thể thao, âm nhạc … vị trí mua sắm nổi tiếng ở Sydney Pitt Street Mall được xem là trung tâm của thời trang của Sydney với hơn 600 cửa hàng.

Leave a Reply