Cảnh đẹp Việt Nam sẽ lên khung hình Bollywood

canh-dep-viet-nam-se-len-khung-hinh-bollywood

Gần đây, các nhà làm phim 13 cuộc họp của Ấn Độ với các nhà lãnh đạo của Tổng cục Du lịch Việt Nam và Sở Du lịch thành phố liên quan đến vấn đề của việc giới thiệu hình ảnh của Việt Nam bằng điện ảnh đã có các công trình.
>>Tin tức

Cuộc gặp diễn ra sau khi các nhà làm phim điều tra của bốn tỉnh Hà Nội, Ninh Bình, Quảng Ninh và TP HCM. Trong cuộc họp với sự có mặt của bà Smita Pant, Lãnh sự Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh như một cầu nối giữa các doanh nghiệp du lịch Việt Nam và các nhà làm phim Ấn Độ.

canh-dep-viet-nam-se-len-khung-hinh-bollywood

Phim Beauty Vệt Nam Ấn Độ đi vào
Cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo của ngành công nghiệp du lịch Việt Nam và các nhà làm phim Ấn Độ.
Tour du lịch khuyến mại | Chuyến bay giá rẻ | Đặt phòng khách sạn | Dịch vụ Visa

Theo thông tin từ Cục Điện ảnh, các nhà làm phim Ấn Độ nếu bạn muốn sản xuất phim tại Việt Nam là cần thiết để hợp tác với một studio được chấp nhận ở trong nước, đã có kịch bản; Cục Điện ảnh sẽ tư vấn và hỗ trợ các nhà làm phim Ấn Độ để có thể tìm được đối tác phù hợp nhất.

Bà lão 86 tuổi sống 10 năm trên du thuyền

Tại hội thảo, các nhà làm phim Ấn Độ cũng ủng hộ lời chúc tốt đẹp đến các trang web hợp pháp khảo sát thực tế, cảnh quan.

Ông Đinh Ngọc Đức, Giám đốc của Tổng cục Du Markets Lichtenburg Du lịch Việt Nam nói rằng sự đa dạng văn hóa của Việt Nam, một thắng cảnh đẹp của Việt Nam để giúp các giám đốc, các nhà làm phim Ấn Độ ra đời của bộ tứ, lấy cảm hứng; Thường được sử dụng trong bối cảnh của Việt Nam xây dựng người xem bộ phim hấp dẫn không chỉ ở Ấn Độ, Việt Nam và trên thế giới. Đối với ông Đức sẽ xem đề nghị của Việt Nam đối với người dân Ấn Độ là tốt nhất, hãy để những người Ấn Độ nói chuyện với những người da đỏ của nhà hát. Sau khi khảo sát, các nhà làm phim của Ấn Độ sẽ trở về nhà và dự án kịch bản.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp điện ảnh một cách nhanh chóng theo thời gian, Bollywood thực sự gây ấn tượng cho khán giả. Do đó, đưa đất nước và con người Việt Nam với các khung trong phong cách của Bollywood, ngành du lịch Việt Nam hy vọng sẽ gây ấn tượng với khách với Ấn Độ và quốc tế.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply