Du lịch Bắc Kinh vào mùa xuân

tour-tet-trung-quoc-bac-kinh_10

Bắc Kinh và Thượng Hải được coi là hai thành phố sôi động nhất của Trung Quốc, là cả vẻ đẹp cổ kính hùng vĩ của Thành cổ, đã mang lại một liên lạc hiện đại với những tòa nhà chọc trời và các trung tâm thương mại sầm uất.

món ngon điểm đẹp

Đài truyền hình Trung Quốc Thượng Hải

tour-tet-trung-quoc-bac-kinh_10
Là thủ đô của Trung Quốc, với nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, Bắc Kinh đã trở thành một thành phố nổi tiếng thế giới của văn hóa và lịch sử. Các đường phố, nơi chia ngang dọc như bàn cờ. Hãy đến với Bắc Kinh, du khách sẽ tham quan nhiều địa danh nổi tiếng như Tử Cấm Thành, Quảng trường Thiên An Môn, Yiheyuan, Great Wall … Đêm xuống, đi bộ xung quanh thành phố dưới ánh đèn huyền diệu, lung linh, các quầy hàng thực phẩm hấp, du khách sẽ cảm thấy Bắc Kinh rất gần gũi và thân thiện.

du lịch phan thiết

Đến Thượng Hải, du khách sẽ cảm nhận được hình ảnh của quá khứ và tốc độ hiện tại của cuộc sống nằm song song ở South Street và East Street được chia bởi sông Hoàng Phố. Du khách sẽ được mê hoặc bởi các tính năng của thành phố này phố cổ, các tòa nhà cổ xưa cũng như sự huy hoàng của đêm. Ánh sáng chiếu vào các tòa nhà chọc trời nhộn nhịp ở quán bar, câu lạc bộ tổ chức trên toàn thành phố Thượng Hải … Một khách sạn ấm áp và chào đón tất cả du khách.

thành phố của Trung Quốc hiện đại vào ban đêm
Tản bộ dọc theo phía đông thành phố Nam Kinh, du khách sẽ đến cảng Thượng Hải. Ở đây, du khách có thể chiêm ngưỡng tháp tượng trưng Oriental Pearl tháp truyền hình của thành phố thế giới tài chính … ra phía trước, lộng lẫy và rực rỡ. Nếu đói, khách có thể ghé thăm các cửa hàng trong hẻm dọc đường. Trong thời tiết lạnh, thưởng thức một bát mì hấp nóng hoặc cơm chiên với thịt gà, một Thượng Hải chia sẻ với nước sốt đậu và nấm hương thơm sẽ làm ấm lòng tất cả du khách. đồ uống trà sữa nóng cũng như không thể thiếu ở đây.

Xem thêm: Vẻ đẹp trên cung đường tránh Santa Fe, Mỹ

Leave a Reply