Ghé qua các địa điểm hấp dẫn khi đi du lịch đến Hàn Quốc

du-lich-han-quoc-kyeongwha

50 năm sau khi cuộc nội chiến gây ra thương vong nặng nề, Hàn Quốc đã phát triển nhanh chóng với các đô thị tiên tiến như Seoul, Busan, Daegu, Incheon, Hàn Quốc … Và du lịch đang thu hút rất nhiều khách du lịch trên thế giới
Du lịch Hàn Quốc cũng có những cảnh quan thiên nhiên độc đáo để thu hút khách du lịch. Đặc biệt là các địa điểm quay phim cho bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng khắp châu Á và trở thành điểm tham quan tự hào của du lịch Hàn Quốc.

món ngon điểm đẹp

1. Jinhae

Jinhae-gu là một khu vực trong thành phố Changwon, phía nam Hàn Quốc. lễ hội Jinhae nổi tiếng với hoa anh đào hàng năm vào mùa xuân. Hai nơi cảnh đẹp nhất của hoa anh đào du lịch Hàn Quốc tại nhà ga xe lửa và tại kênh Kyeongwha Yeojwa ở Jinhae. Đặc biệt, trong các kênh Yeojwa, các cặp vợ chồng có thể đi bộ qua các bộ phim truyền hình cây cầu lãng mạn Lãng mạn Bridge, địa điểm quay phim “Romance” (tên tiếng Việt là Giống như một bài hát tình yêu) với sự có mặt của cặp đôi tổ chức nổi tiếng Kim Ha Neul và Kim Jae Won.

du-lich-han-quoc-kyeongwha

2. Núi Seorak

Seorak núi là núi cao thứ ba ở Hàn Quốc, nằm ở tỉnh Gangwon ở phía đông bắc. Công viên quốc gia Seoraksan là viên ngọc của du lịch tại Hàn Quốc với nhiều địa điểm nổi tiếng như cụm đá Ulsanbawi với 5 khối nhà bên cạnh, trên đầu của mỗi khối được hạ thấp định dạng khe như vạc. Ngoài ra còn có các Thousand Phật Valley, cũng gọi là Seorak Valley, vì hai bên là các thung lũng núi bố trí làm hai hàng tượng Phật.

3. Đảo Jeju

Jejudo là du lịch nổi tiếng nhất của hòn đảo Hàn Quốc, đã xuất hiện và được nhắc đến trong nhiều bộ phim truyền hình của kimchi. Để khám phá toàn bộ hòn đảo khách du lịch Hàn Quốc đi du lịch để có một chút thời gian. Một số điểm để làm nổi bật là các đường bờ biển Seopjikoji phía đông với đá núi lửa của tất cả các hình dạng, Ilchubong Seongsan Mountain (còn được gọi là đỉnh Bình Minh) – một miệng núi lửa 5.000 năm tuổi có quan điểm lớn lúc mặt trời mọc và cảnh bí ẩn núi Halla cây phủ tuyết trong mùa đông . Trong Seopjikoji cũng từng là ngôi nhà nơi quay phim All In (tên tiếng Việt: Một Đối với Tất cả / bài Ván of Destiny) bởi hai ngôi sao Song Hye Kyo và Lee Byung-hun. Ngoài ra, đảo Udo (Đảo Niu) nằm rất gần Jejudo cũng là một điểm đến phổ biến của khách du lịch Hàn Quốc, với Niu Bát Đảo Cảnh là đẹp nhất 8. Ngoài ra còn có màu đỏ san hô bờ biển của hòn đảo Rhodolith hiếm.

du lịch phan thiết

4. Gazebo Bomun

Bomun gazebo nằm ở thành phố Gyeongju, cố đô của triều đại Shilla. Đây là một trong những điểm thu hút khách du lịch Hàn Quốc mà bạn có thể thưởng thức phong cảnh đẹp trong suốt bốn mùa: mùa xuân hoa anh đào, mùa xuân bóc vỏ màu xanh lá cây, đỏ và úa của lá rơi, cùng với tuyết trắng mùa đông.
5. Đền Haeinsa

chùa Haeinsa là 1200 năm ngôi chùa cũ giữ lâu đời nhất trên thế giới, khối lượng của Tripitaka Koreana. Ngôi đền cũng có bức tượng bằng gỗ lâu đời nhất Hàn Quốc. Đây là một điểm đến Phật giáo quan trọng của khách du lịch Hàn Quốc.

kiến trúc 6. Công viên Juknokwon

vườn tre Juknokwon trong một cảnh quan nhân tạo toàn bộ phía sau một học Nho giáo ở Damyang, tỉnh Jeollanam. Ở đây bạn có thể tìm thấy một khu rừng tre bao phủ một vùng rộng lớn, với thác nước và vọng lâu. Đây là một trong những điểm đến của tour du lịch hút khách của Hàn Quốc.
7. Boseong Trà Fields
Khoảng 40% của trà được sản xuất tại Hàn Quốc vào “lĩnh vực” ở Boseong, và là một du lịch nổi tiếng Hàn Quốc đã trở thành việc quay phim truyền hình và điện ảnh nổi tiếng. Ngoài việc được hưởng các sản phẩm làm từ trà xanh, du khách đến đây chủ yếu là để xem những phong cảnh tuyệt vời của những ngọn đồi trải dài đồng trà.

Đền 8. Bulguksa

Đền Bulguksa được đặt tại thành phố Gyeongju, đền thờ là một trong những du lịch lịch sử và tôn giáo có giá trị nhất của Hàn Quốc. Di sản Thế giới của UNESCO, đền Bulguksa 1500 năm tuổi đã giữ kho báu quốc gia của Hàn Quốc 7 bao gồm 2 đá bảo tháp và tượng đồng 2. Gần Bulguksa Seokguram hang động, một di sản văn hóa thế giới khác.

9. Đảo Cheongsando

Cheongsando là một hòn đảo xinh đẹp ngoài khơi bờ biển phía nam Hàn Quốc, được bao phủ bởi các làng đánh cá của lúa mạch và đồng bóng. Một tính năng đặc biệt của lĩnh vực này là họ được giới hạn bởi một hòn đá thấp dãy tường đặc trưng. Bên cạnh đó đẹp màu xanh và vàng của lúa mạch, khách du lịch Hàn Quốc cũng có thể nhìn thấy vẻ đẹp của hoa cải dầu và bướm hoa cúc trong Cheongsando.

Đảo Nami 10

Đảo Nami thu hút du lịch Hàn Quốc bởi vì nó là một bộ phim quay Winter Sonata vang dội thành công (tên tiếng Việt: Winter Sonata) của hai diễn viên Bae Yong Joon và Choi Ji Woo Vải chính. Đến đây, bạn sẽ được đi trên con đường giữa hai hàng cây lãng mạn sam, một cảnh tượng quen thuộc trong bộ phim Winter Sonata.

Xem thêm: Mùa thu ngập sắc lá vàng ở Hàn Quốc

Leave a Reply