Giá vé tham quan Thánh địa Mỹ Sơn tăng

tang-gia-ve-tham-quan-thanh-dia-my-son

Với lý do nhiều dịch vụ mới được đưa vào sử dụng từ năm 2016, Ban quản lý sẽ tăng giá vé tham quan Mỹ Sơn ở đây trên một nửa.

giá vé tăng thăm Thánh địa Mỹ Sơn

Tour du lịch 

Ngày 15/12, Ban Quản lý Di tích và du lịch Mỹ Sơn cho biết họ đã gửi một thông báo cho các công ty du lịch, lữ hành về việc tăng tai vé từ ngày 2016/01/01. Giá tham quan ngôi đền sẽ được điều chỉnh đến 40-50% so với giá hiện hành.

Cụ thể, giá vé sẽ tăng từ 100.000 lượt lên đến 150.000 lượt khách quốc tế và 60.000 đồng đến 100.000 đồng đối với khách du lịch trong nước. Nguyên nhân tăng giá được Ban quản lý mà do nhiều dịch vụ mới được đưa vào phục vụ như hành khách quá cảnh bằng xe điện từ bên ngoài cầu Khe Thẻ Tower, nghệ thuật dân gian đưa vào biểu diễn tại chân Chàm di tích …

tang-gia-ve-tham-quan-thanh-dia-my-son

Theo Ban quản lý của Mỹ Sơn, sự gia tăng công bố giá vé đã được gửi đến các đại lý du lịch ở Hội An và Đà Nẵng, nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi từ phía doanh nghiệp.

Trước đây, các cơ quan 1/7 ngày nhận tham quan tăng giá vé tại giống như ngày hôm nay. Tuy nhiên, việc điều chỉnh giá ngay lập tức nhìn thấy phản ứng của các doanh nghiệp. Sau đó, thông báo đã phải hủy bỏ tăng giá vé. “Lúc đó, cơ sở hạ tầng kém, phục vụ không tốt như vậy phản ứng công ty du lịch. Và bây giờ tăng là hợp lý”, Ban quản lý đại diện cho biết.

Du lich phan thiet le 30-4

Ban quản lý cho biết, những người ủng hộ tăng giá vé tham quan địa Mỹ Sơn Thánh Thần để bù đắp các chi phí cho việc cải thiện chất lượng dịch vụ. Dịch vụ, cơ sở hạ tầng sẽ được đưa vào sử dụng sau vài ngày. “Giá vé Nâng cao chỉ được thực hiện khi chất lượng dịch vụ được cải thiện tương xứng và du khách hoàn toàn có thể từ chối sử dụng dịch vụ nếu giá cả và chất lượng là không thỏa đáng”, cho biết.

Mỹ Sơn được đánh giá cao về kiến ​​trúc, nhưng chất lượng của ngành du lịch ở đây vẫn chưa được khai thác hết. Em trai. Tiến Hưng.
Mỹ Sơn được đánh giá cao về kiến ​​trúc, nhưng chất lượng của ngành du lịch ở đây vẫn chưa được khai thác hết. Em trai. Tiến Hưng.

Mỹ Sơn Thánh địa của xã Duy Phú (huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam), thành phố Đà Nẵng khoảng 70 km và 30 km đường quốc lộ 1A về phía tây. Điều này bao gồm nhiều đền đài Chăm Pa, trong một thung lũng khoảng 2 km theo đường kính, bao quanh bởi đồi núi. Là chủ nhà của sự hy sinh của triều đại Champa, cũng như các ngôi mộ của các vị vua Champa hay hoàng tử, giống như nước. Thánh địa Mỹ Sơn được coi là một trong những trung tâm của ngôi đền chính của Ấn Độ giáo ở khu vực Đông Nam Á và là di sản duy nhất của loại hình này ở Việt Nam.

Năm 1999, Thánh địa Mỹ Sơn là một di sản thế giới của UNESCO. Hiện nay, nó đã được Thủ tướng Chính phủ đưa vào danh sách xếp hạng 23 di tích quốc gia đặc biệt quan trọng. Gần đây, Ban Quản lý cũng đã đưa dịch vụ đến thăm những ngôi đền bằng máy bay trực thăng để thử nghiệm.

Xem thêm: Các gợi ý cho tour ‘homestay’ thú vị

Leave a Reply