Hoa đào khoe sắc giữa trời thu Sapa

hoa-dao-no-giua-mua-thu

Gần đây, trên tường facebook của nhà báo Trần Đăng Tuấn được đưa lên một phần của tình trạng hình ảnh và nhiều cây đào ra hoa được thu thập vào tháng trời giữ trên miền núi Sapa. Điều này đã khiến nhiều người bất ngờ và tìm câu trả lời để giải thích sự xuất hiện kỳ ​​lạ của mình.

>>Du Lịch Nha Trang – Biển Xanh Vẫy Gọi 3 Ngày

Nhà báo Trần Đăng Tuấn bắt gặp trong một chuyến đi kỳ lạ, khi anh đã qua đêm tại khu vực này. Sáng sớm hôm sau, anh tỉnh dậy và mở cửa sổ, vụ việc gây sốc ra phía trước. Rễ cây đào già trước khi phổ biến vũ khí chen se se mùa thu thời tiết gió. Nội dung đoạn statust được trích dẫn như sau:. “Late Night đến chỗ ở qua đêm Sapa sớm mờ, mở cửa sổ, ngạc nhiên không tin vào mắt mình đã thấy những cánh hoa sương đào Hoa Đào Trung Thu sớm Peach hoa nở, cây đang nở kín đáo một cách rụt rè.! , cây âm ỉ sau đó nhẹ nhàng nở, cây lao động trung thực cứng. Có những cây cong và màn hình nghiêng, hoa rush …. Người lính già thấy mình lội vào rễ cỏ Cẩm Đào, nói rằng những cây hoa bây giờ, sau đó đóng các lễ hội một lần nữa sẽ nở hoa một lần nữa, với chúng bạn, như thường lệ.

>>Khám phá

hoa-dao-no-giua-mua-thu

Nhận thấy nó không nhìn thấy hoa cây non, mà là những cây lâu đời nhất. Tiền gửi có kỳ rêu trên thân cây. Có một cái gì đó mà làm cho tôi xúc động, khi anh đứng nhìn những cây cổ Đào Sapa lặng lẽ và vội vã nở hoa Mỗi hai mùa. Những cây non đang ra hoa và đặt hoa quả mỗi năm một lần. Trường hợp chỉ có anh – cây đó chỉ là một cuộc sống. Cây cũng biết khi vội vã.

Chia sẻ các sự kiện kỳ ​​lạ, Tiến sĩ Nguyễn Quang Thạch (Viện Nông nghiệp Việt Nam) cho biết: “. Tất cả các rễ cây đào già đang nở một series, đây là một hiện tư