Jeollanam – những nơi yên bình nhất ở Hàn Quốc

jeollanam-do (2)

Nếu bạn muốn đi du lịch đến một thành phố Hàn Quốc trang bị, là trung tâm của nghệ thuật, nhưng không quá ồn ào, vẫn còn hơi yên bình và gần gũi với thiên nhiên, Gwangju là một nơi lý tưởng cho bạn.
Tại sao Du lịch Jeollanam – do Hàn Quốc?

lễ hội bốn phương 

tỉnh xinh đẹp nằm ở phía tây nam Hàn Quốc có thể nói là khu vực ít bị đô thị hóa và màu xanh lá cây của Hàn Quốc. Khu vực trung tâm của Jeollanam – vì vậy được bao quanh bởi ngoạn thiên nhiên. Đông giáp với đồi núi Sobaek. Tây và phía Nam với đường bờ biển dài 6.100 km và hơn 2.000 hòn đảo và chỉ có 300 hòn đảo đông dân ở đó. Bởi vì cảnh quan thiên nhiên đa dạng nên đi Jeollanam – do Hàn Quốc là xu hướng của nhiều du khách.

jeollanam-do (2)

Đi du lịch tới Jeollanam – do Hàn Quốc, du khách sẽ phần nào bị choáng ngợp và chết lặng trước cảnh có phần bị cô lập và cũng phần nào của nó xưa. Nằm giữa những viên đá thô, chất nổi loạn, Jeollanam – bởi sự xuất hiện như một tác phẩm huyền thoại của các nghệ sĩ tài năng tuổi – người xa lánh thế tục và nhìn lại mẹ thiên nhiên.

Ngoài khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời của nó, thuộc tỉnh Tây Nam còn được biết đến bởi một khí hậu ôn hòa vừa ý và đất tốt của thiên nhiên ban tặng. Vì vậy, từ sản phẩm nông nghiệp như rau hoặc trà xanh vào hải sản nhiều thương hiệu Jeollanam – gần xa nổi tiếng với hương vị và độ tươi của nó. Nếu bạn có cơ hội để tham quan Hàn Quốc, không quên nhìn vào Jeollanam – không thưởng thức những món đặc sản ở nơi này nhé!

du lịch phan thiết
Và đề cập đến các Jeollanam – không phải vì họ không thể đề cập đến các thành phố hiện đại nhất trong khu vực Gwangju. Trong điều kiện của sự sang trọng, phấn khích, Gwangju có thể không tại các thành phố khác của Hàn Quốc, nhưng nếu nói đến an ủi, nơi không mất bất kỳ thành phố lớn của Hàn Quốc. Nếu bạn muốn đi du lịch đến một thành phố Hàn Quốc trang bị, là trung tâm của nghệ thuật, nhưng không quá ồn ào, vẫn còn hơi yên bình và gần gũi với thiên nhiên, Gwangju là một nơi lý tưởng cho bạn.

Từ tháng Sáu đến tháng Tám: Được bao quanh bởi 2.000 hòn đảo và bờ biển dài 6100 km đẹp, bạn có nghĩ rằng không có lý do để mọi người không đi Jeollanam – do Hàn Quốc trong cái nóng mùa hè nó? Nếu để Jeollanam – bởi vì vào thời điểm này, đừng quên để dành khách sạn ở Hàn Quốc để tránh giờ cao điểm không có chỗ ẩn!

September: Đó là thời gian Gwangju Biennale lễ hội diễn ra. Nếu bạn đi Jeollanam – do Hàn Quốc vào thời điểm này sẽ là vô cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp bí ẩn nghệ thuật mà lễ hội này mang lại.

Tháng Mười: Chúng tôi có thể nói tháng mười là thời điểm vàng cho các tín đồ ẩm thực du lịch đến Jeollanam – do Hàn Quốc khi cả hai lễ hội thực phẩm quan trọng sẽ diễn ra vào thời điểm này: Gwangju hoan Kimchi và ngày Namdo Hiệp hội ẩm thực. Thật thú vị, phải không?

Tránh sự nhộn nhịp ồn ào của thành phố, sống gần gũi với thiên nhiên, đắm mình trong những bãi biển cát dài đẹp hoặc bắt đầu một cuộc phiêu lưu để chinh phục các hòn đảo núi Sobaek và không phải là người như những bộ phim cũ. Đi du lịch tới Jeollanam – do Hàn Quốc là bạn đã đi đến một nơi như thế.

Xem thêm: Những danh lam thắng cảnh ở Hà Giang

Leave a Reply