Khám phá lễ hội hoa tuyệt đẹp khi đi du lịch Úc

Le-hoi-hoa-Floriade-2

Lễ hội hoa được coi là lễ hội lớn nhất và kéo dài nhất trong năm. Đối với những người yêu thích nhiếp ảnh, đây là cơ hội để tự do chụp ảnh với các trường khổng lồ của hoa đầy màu sắc đã được trồng trong các chủ đề khác nhau, tùy thuộc vào năm nay. Vị trí này là nơi lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia để tạo ra một cách tự do. Hàng năm, hơn 440.000 du khách đổ về từ khắp nơi trên thế giới để xem lễ hội hoa này.

Khám phá lễ hội hoa tuyệt đẹp khi đi du lịch Úc

Nhiều người tham dự lễ tắm sông tập thể

Các lễ hội không thu phí vào cửa là một trong những lý do nó thu hút rất nhiều du khách đến tham quan Úc này để chiêm ngưỡng những bức tranh hoa nghệ thuật khổng lồ. Những kiệt tác được tạo ra từ nhiều tháng trước đây từ những khu vườn xây dựng chuẩn bị, các đường dẫn trong khu vườn đến cơ sở hạ tầng khác đã được chuẩn bị kỹ lưỡng. Khu vườn được trồng hoa thay đổi để nở hoa quanh năm, khi lễ hội hoa diễn ra, ai sẽ chăm sóc cho vườn và giữ lại những bông hoa đẹp nhất bằng cách cắt những bông hoa héo, xấu, những luống hoa cấu hình, thêm chất dinh dưỡng cho đất. Do đó, khi khách lễ hội hoa sẽ luôn ngưỡng mộ những bông hoa đẹp giường đầy màu sắc.

Le-hoi-hoa-Floriade-2

Khám phá lễ hội hoa tuyệt đẹp khi đi du lịch Úc

Đám rước trong lễ hội ăn chay tại Thái Lan

Trong suốt lễ hội hoa Floriade các hoạt động bên ngoài để thưởng thức, chiêm ngưỡng những bức tranh khổng lồ hoa đẹp, các du khách du lịch Úc cũng có thể thưởng thức các món ăn ngon từ các đầu bếp nổi tiếng trên thế giới, hoặc tìm hiểu làm thế nào để chăm sóc khu vườn và chăm sóc động vật dễ thương trong vườn bách thú.

Mặc dù đối với các lễ hội vào thời gian du khách cũng có thể chiêm ngưỡng những tác phẩm hoa tuyệt đẹp. Đặt cho mình một tour du lịch giá rẻ của Úc để có thể trải nghiệm lễ hội hoa tuyệt vời này.

Xem thêm: Lễ hội bốn phương

Leave a Reply