Khu vui chơi cảm giác mạnh đầu tiên ở vịnh Hạ Long

khu vui chơi

Công viên Thỏ trắng gần đó bởi các trò chơi cảm giác mạnh Tuần Châu, phong cách dân gian và ẩm thực phong phú.
Mùa hè là thời điểm tốt cho bạn và gia đình tận hưởng những kỳ nghỉ, lại năng lượng và làm giảm áp lực của cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn muốn tham quan, nước làm mát và không khí trong lành, bạn có thể tham quan Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh. Nó đã liên tục được công nhận là di sản thiên nhiên của UNESCO của thế giới, với hàng ngàn đảo đá ngoạn mục, ưu đãi với cuộc sống bằng cách cho.

khám phá

Hãy đến với Vịnh Hạ Long, du khách sẽ được đắm mình trong làn nước trong như pha lê của các bãi biển, khám phá vẻ đẹp lung linh của các hang động, những ngọn núi tuyệt đẹp của vô số mỏm đá từ biển.

khu vui chơi

Từ tháng, nơi này cung cấp cho bạn và gia đình bạn một trải nghiệm khó quên khi đến công viên vui chơi giải trí Tuần Châu White Rabbit. Đây được xem là một khu giải trí lớn với một đối tác chiến lược giữa Tập đoàn Tuần Châu và Tập đoàn Giải trí Thỏ Trắng, TP.HCM.

Với diện tích hơn 20 ha, công viên vui chơi giải trí Thỏ Trắng công viên vui chơi giải trí Tuần Châu, khu phức hợp giải trí bao gồm cả trò chơi cảm giác mạnh, dùng cho trẻ em, hoạt động và các món ăn dân gian nhiều làng nhộn nhịp, đa dạng.

tour du lịch phan thiết 

Các trò chơi trong công viên này chủ yếu là cảm giác mạnh, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài để lắp ráp và vận hành. Đặc biệt, du khách sẽ được tham gia vào một số trò chơi nổi bật Fly Away, sao Fly, ảo công viên vui chơi giải trí thực tế và các hình thức khác được đặt tên là Vua của trò chơi như cướp biển Caribê, làn trượt Panda, Apolo, hiphop, tốc độ cao roller coaster .. .

Ngoài ra, du khách cũng sẽ tham gia vào nhiều dịch vụ giải trí hấp dẫn như sân khấu nhạc nước, biểu diễn cá heo – hải cẩu – sư tử biển, cá sấu; biểu diễn xiếc, ảo thuật giá tour trọn gói … là 300.000 đồng trên mỗi vé Tuần Châu. Tiếng hoạt động từ 8h sáng đến 22h.

Long, đảo Tuần Châu đã trở thành điểm mốc cho nhiều sự kiện lớn và các hoạt động giải trí đặc trưng như Hoa hậu Biển, người đẹp bãi biển Hạ Long Giải bóng chuyền 2016 Châu Á phụ nữ, bán kết Mỹ Hoa hậu Việt Nam cho thấy nhiều hoạt động thú vị khác.

xem thêm: phòng nghỉ ống tròn độc đáo ở Đà Lạt

Leave a Reply