Kì lạ cô gà đầu tiên trên thế giới có thể dùng twitter

nha-hang-ga-o-uc
Công ty tiếp thị Marketforce đưa ra ý tưởng “Gà phục vụ” cho nhà hàng hiện có 70 đại lý trên khắp Tây Australia.”Betty sẽ gửi dòng trạng thái trên twitter khi cô gõ được một từ tiếng Anh 5 chữ hoàn chỉnh”, video quảng cáo khẳng định. “Hãy đặt chế độ quan tâm Betty để xem cô làm nên lịch sử trên trang Chicken Tweet Twitter”.
>> Tin tức

Theo nhà phân tích thương hiệu độc lập Michel Hogan, sáng kiến sử dụng nội dung hài hước để quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả cao. “Đây không phải một ý tưởng mới, nhưng tôi có thể thấy nó hiệu quả, tùy thuộc vào việc họ làm ở đâu và làm thế nào”, Hogan nói. Cô cũng cho rằng chuỗi nhà hàng nhỏ nên học tập để tạo tiếng vang.

Nhà hàng dùng gà đánh máy thu hút khách
Chuyên gia truyền thông xã hội Dionne Lew bày tỏ sự thích thú với chiến dịch quảng cáo của nhà hàng gà này. “Tôi nghĩ Betty đang khiến mọi người chú ý bởi sự hài hước của mình và cần duy trì điều đó để giữ khách”, chuyên gia chia sẻ. Ngoài ra, Dionne cho rằng nhà hàng nên có thêm nhiều chiêu thức để giữ thực khách theo dõi Betty như đưa ra các ưu đãi đặc biệt.

>>Những điểm du lịch hấp dẫn dành cho phái đẹp dịp 20/10

Hiện Betty vẫn chưa thể gõ được một từ tiếng Anh có nghĩa. Những dòng tweet đã được đăng đều sai chính tả. Người dùng twitter có nhiều phản ứng khác nhau từ quan tâm đến tỏ thái độ không mấy thích thú. “Con gà này chả có ý nghĩa gì cả”, một người dùng twitter chia sẻ. “Một người nào đó sửa lỗi ngữ pháp cho nó đi và nên đầu tư một dự án mới”.

Leave a Reply