Kinh nghiệm cắm trại khi đi du lịch Cô Tô

kinh-nghiem-cam-trai-tren-bien-co-to-1

Đối với một tour du lịch cắm trại Coto get hoàn hảo và đầy đủ, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng? Dưới đây là một số kinh nghiệm chia sẻ mà bạn có thể tham khảo.
> >Kinh nghiệm du lịch

1. Lập kế hoạch trước khi đi cắm trại

– Thực hiện theo thời tiết trước khi lên kế hoạch cho một tour du lịch biển trên một Coto kỳ nghỉ bãi biển đặc biệt là nếu bạn có kế hoạch để cắm trại qua đêm.

Camping kinh nghiệm trong khi bay Coto
Cắm trại trên cát rất cứng Địa Trung Hải

kinh-nghiem-cam-trai-tren-bien-co-to-1

– Tìm hiểu để tránh trước về luật pháp của đất nước, mưa lũ thủy triều của lều mới.

– Theo kinh nghiệm hành trình Coto, như cắm trại để lựa chọn những nơi có cát mạnh. Nó nằm trên cát để xác định vị trí lắp đặt lều cắm trại.

– Nếu để cắm trại hoàn cảnh hoàng hôn.

2. Trang phục

– Khách phải quần áo thoải mái mềm mại, dễ đổ mồ hôi mang lại hấp thụ. Nếu mang lại một số trong đó có thể thay đổi trong trường hợp bẩn hoặc bạn có kế hoạch ở lại trong một thời gian dài. Trong khi đi du lịch Cô Tô mùa hè thời tiết khá ấm áp, nhưng bạn vẫn nên mang theo một chiếc áo khoác nhẹ hoặc khăn choàng. Kể từ khi thời tiết trên biển vào ban đêm thay đổi nhiều, thời tiết rất lạnh, nó rất dễ dàng để bị cảm lạnh.

Camping kinh nghiệm trong khi bay Coto
Những trang phục cần thiết khi đi du lịch biển Cô Tô
– Hãy chắc chắn rằng bạn mang dép hoặc flip-flops cho một chuyến đi dễ dàng. Đối với phụ nữ nên tránh mang giày cao gót.

3. Các vật dụng cá nhân

– Với tham chiếu đến trại biển Cô Tô không thể bỏ qua các trại lều đặc biệt. Nó được coi là những điều quan trọng đầu tiên bạn nên chắc chắn cách chuyến đi trong Coto. Lều có hai lớp được sử dụng để ngăn chặn sương hay mưa đột ngột. Ngoài ra, bạn có thể thêm tờ phụ, túi ngủ để tránh côn trùng giúp bạn vào ban đêm hoặc tránh ánh nắng mặt trời và mưa ngăn ngừa những bất thường.

Những kinh nghiệm hay về chọn đồ make up khi đi Du Lịch

– Túi ngủ là một trong những mặt hàng thiết yếu trong chuyến đi chơi Coto. Bạn có thể chọn các túi ngủ được làm bằng sợi tổng hợp không chỉ là trọng lượng nhẹ, không làm khô nhanh chóng khi ướt, nhưng cũng dễ dàng để gói khi đi du lịch. Ngoài ra, việc lựa chọn túi ngủ mùa xuân có một nhỏ gọn, dễ mang theo và chọn thêm nhiều người để có một chuyến đi.

Camping kinh nghiệm trong khi bay Coto
Những yêu cầu này Outing biển Công ty

– Khăn, bàn chải đánh răng, dầu gội đầu, xà phòng là vật dụng cá nhân không thể bỏ qua trong hành trình của bạn. Để tránh pha trộn với các mặt hàng khác, bạn phải để lại tất cả mọi thứ trong một túi cá nhân để tránh mất tích.

– Các hạng mục như máy ảnh, máy nghe nhạc là để bảo vệ các công cụ cần được lưu trữ trong một túi chống ẩm dành riêng cho máy tính của bạn. Nếu không có túi chống ẩm chuyên dụng nên bật túi chống thấm nước.

– Mang theo các thiết bị chiếu sáng như đèn pin, hoặc đèn dầu. Nếu sử dụng dầu hỏa thắp sáng được sử dụng để đóng trại để tránh để tránh trường hợp hỏa hoạn.

4. Các loại thuốc

– Mosquito thấm, chống côn trùng là một số loại thuốc mà bạn nên mang theo trong quest biển Công ty cuộc sống về đêm của bạn.

Camping kinh nghiệm trong khi bay Coto
Thuốc khi đi du lịch biển Cô Tô

– Bạn cũng phải chuẩn bị các loại thuốc khác như thuốc cảm, thuốc chống tiêu chảy, băng, thuốc sát trùng … để sử dụng trong trường hợp của một viện trợ đầu tiên đơn giản.

Với sự hữu ích trên để du khách hy vọng sẽ chia sẻ Để có được cuộc hành trình đảo du lịch hữu ích trong Công ty

Xem thêm: Du lịch Mũi Né

Leave a Reply