Mùa thu ngập sắc lá vàng ở Hàn Quốc

la-vang-o-nui-nam-san

Du khách đi du lịch Hàn Quốc trong tháng Mười đến được coi là thời điểm lý tưởng để ngắm mùa thu đẹp Hàn Quốc. Du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng những chiếc lá rơi con đường rợp mà du khách không thể rời mắt.

khám phá
1. Núi Nam San

Từ những ngọn núi phía nam của San du khách có thể chiêm ngưỡng phong cảnh Seoua đầy đủ. Con đường từ Namdaemun Market để Namsan Thư viện, kéo dài đến khách sạn Grand Hyatt Seoul mang đến một khung cảnh thiên nhiên đầy màu sắc mùa thu. Những khoảnh khắc mặt trời lặn, du khách có thể thư giãn và thưởng thức một tách cà phê đắm mình trong khung cảnh hoàng hôn trên dòng chảy đỏ rừng. Ngoài ra, du khách cũng có thể tham khảo các điểm du lịch lân cận như Namsan vườn thực vật, Viện Goethe, chợ Namdaemun.

la-vang-o-nui-nam-san

2. Đường cùng Cung điện Deoksugung

Deoksugung-gil Doldam path là nơi lý tưởng để ngắm mùa thu vàng ở Seoul. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh lá vàng rực rỡ của các fan hâm mộ màu vàng cây hạt dẻ tầng lá. Kéo dài hơn 900m từ cung điện đến nhà hát Deokusung Jeongdong, Jeongdong-gil có nhiều di tích văn hóa và bảo tàng cho du khách đến thăm.

du lịch phan thiết

khu phố 3. Samcheong-dong

Thăm khu phố Samcheong-dong không chỉ được khám phá những di tích lịch sử mà còn là nơi lý tưởng để chiêm ngưỡng những cảnh quan thiên nhiên với màu vàng rực rỡ của các fan hâm mộ hạt dẻ. Đi dọc theo con đường, bạn có thể cảm nhận được rõ nét mùa thu không rõ ràng.

Samcheong-dong còn được gọi là “con đường show” với nhiều phòng triển lãm và các cửa hàng bán đồ lưu niệm. Du khách có thể thư giãn và cửa hàng trong khi đi bộ trên con đường này.

4. Công viên Haneul

Con đường vào công viên cây redwood kéo dài hơn 900m Haneul hấp dẫn. Để đạt đến đỉnh, bạn phải leo hơn 290 bậc thang hoặc dọc theo các con đường quanh co. Từ trên đỉnh, du khách có thể phóng tầm mắt đến những đồng cỏ rộng lớn. Tại máy thu, lễ hội được tổ chức tại Seoul Eulalia Haneul đỉnh để tôn vinh vẻ đẹp của lau cỏ. Các khăn bông, đung đưa trong gió như sóng bạc, mùa thu không khí thổi vào đội khách.

Garosu-gil 5. Đường Nakseongdae của

Tọa lạc bên ngoài trạm Nakseongdae, 1km đường dài gọi là Garosu-gil lót bằng cây hạt dẻ và quạt lá phong vàng đỏ. Bạn có thể nhìn vào và đi bộ trong công viên núi Nakseongdae Gwanaksan, nhìn những cây rụng lá và hoa dọc theo lề đường.

6. Park Grand Seoul

Đến đây, du khách “tắm” trong khung cảnh yên bình của khu rừng trong quá trình chuyển đổi bộ sưu tập, với hương thơm của gỗ nhẹ nhàng. Đây là nơi lý tưởng để ngắm lá vì có rất nhiều cây to như cây thông, thủy tùng, quạt hạt dẻ. Bạn cũng có thể xem các loài động vật được nuôi trong môi trường bán hoang dã trong vườn thú của công viên.

Xem thêm: Hòa mình vào lễ hội chùa Hương Tích

Leave a Reply