Ốc cùi món ngon “danh bất hư truyền” ở Hòn Tre

oc(16)

Nuts là một bột nhuyễn thể, vỏ sần sùi, hình tam giác, sống ở những vùng biển thuộc đảo Tre, Hòn Lai Sơn … nhưng chỉ mới gần đây đã được khai thác bởi các món ăn đặc sản của tay phát hiện.

Ốc cùi món ngon liệt kê bất kỳ thiệt hại ở Hòn Tre TV
Hòn Tre dân thường ốc chế biến bột giấy thành hai món ăn độc đáo. Một là nướng đậu phụ, hai giọt nước mắt đang hấp thịt bê món salad trộn với một số loại thảo mộc như quế, húng quế hoặc lá laksa.

>>Những món ngon nhớ mãi khi đi du lịch Nha Trang

Phức tạp hơn, có thể thêm tôm luộc, hành tây và tỏi và trộn với nước sốt cay và chua. Cuộn món mắm cá cơm này chấm với hòn đảo có nguồn gốc chính hãng cảm thấy tất cả các hương vị đặc trưng của các tòa nhà.

Cũng muốn ăn “bụi”, nhóm ra thăm đảo bạn luôn có thể mua một vài ba chữ, thêm rau dại mớ, dưa chuột một số trái cây, xoài sống, chao, mắm … và một bếp gas và sau đó tìm thấy một bãi biển lý tưởng, lót vài ba tờ báo cho trận chiến …

oc(16)

Tất cả mọi người ngồi xuống trên cát, tụ tập, ăn nướng nơi nào để đi đến đó, vừa thưởng thức hương vị xứ biển đam mê, chỉ cần thêm một ly rượu để làm ấm lên cùng nhau và sau đó chúng tôi sẽ định vị … không nhàm chán!

>>Ruốc chân dài- Món ăn lạ miệng vùng Hạ Long

Về nội dung dinh dưỡng của bột giấy sẽ không phải coi thường ốc, bột ngọt thịt ốc, hương vị độc đáo, không ít hơn các loại ốc, ốc, sò lông, sò huyết …

Bột giấy cuốn tiểu thuyết nhưng ốc sên hoặc nướng đậu phụ món salad ngon “danh bất kỳ truyền thiệt hại”, chỉ một lần là đủ để du khách du lịch đến hòn đảo sau khi dư vị kéo dài của Hòn Tre mãi mãi.

Xem thêm: Món ngon-điểm đẹp

Leave a Reply