Thái Lan phụ nữ chụp ảnh hở ngực coi chừng bị phạt tù

sang-thai-phu-nu-chup-anh-ho-nguc-coi-chung-bi-phat-tu

Đạo luật Thái Lan quy định cụ thể, nhiếp ảnh lộ ngực dưới vòng tròn hình sự. Ai đã đăng những bức hình này sẽ phải đối mặt với án tù lên đến 5 năm.>

>Tin tức Thái Lan
Đây là động thái mới nhất của chính phủ Thái Lan, trong đó nổi tiếng cho du lịch tình dục. Tuy nhiên, chưa biết đến thực thi pháp luật như thế nào cụ thể, bởi vì rất nhiều bức ảnh chụp một selfie không có mặt.

sang-thai-phu-nu-chup-anh-ho-nguc-coi-chung-bi-phat-tu

Nhà chức trách Thái Lan cũng thừa nhận những khó khăn trong việc truy tố những người thực hiện hành vi đó. Anandha Chouchoti, người phát ngôn của Bộ Văn hóa Thái Lan, cho biết: “Khi bạn có một selfie snapshots lộ ngực dưới, không có ai để vạch trần bộ mặt Chúng tôi không biết về một hình ảnh Nó là nhiều hơn khuyến khích những người khác để nắm bắt đó…”

>>Những văn hoá độc đáo khiến du khách ấn tượng về Thuỵ Điển

Lời cảnh báo đã được thực hiện để ngăn chặn một xu hướng đang bùng nổ trên phương tiện truyền thông xã hội hiện nay ở Thái Lan, đó là những bức ảnh đăng tải bởi mất một selfie ngực mở nửa dưới đây.

Cùng với đó, Chính phủ Thái Lan mới đây khuyến cáo, bia cùng chụp ảnh selfie có thể bị kết án một năm. Luật được ban hành sau khi một loạt các ngôi sao ở Thái Lan được đăng trên Instagram hình ảnh Chang chai bia trong tay một chiến dịch tiếp thị của các thương hiệu bia phổ biến.

Trước đó, chính phủ Thái Lan cũng cảnh báo giới trẻ không uống rượu.

>>Kì lạ cô gà đầu tiên trên thế giới có thể dùng twitter

Leave a Reply