Tưng bừng lễ hội xây lâu đài cát và tắm biển ở Busan

le-hoi-xay-lau-dai-han-quoc

Ngoài ra để chiêm ngưỡng và làm cát tay xây dựng, du khách đến với Lễ hội cát Haeundae cũng là thư giãn, tham gia vào các hoạt động thể thao trên biển.

kinh nghiệm
lễ hội Cát tổ chức tại bãi biển Haeundae, Busan, từ 29/5 đến 1/6. đường bờ biển dài 1,5 km là nhà sáng tác và hiển thị các tác phẩm đẹp làm hoàn toàn bằng cát.

Lễ hội bao gồm nhiều hoạt động được lấy cảm hứng từ cát của bãi biển Haeundae. Một trong số đó là một cuộc triển lãm các tác phẩm điêu khắc cát được tạo ra bởi bàn tay tinh xảo tài năng của các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới.

le-hoi-xay-lau-dai-han-quoc

Bên cạnh đó mô tả những tòa nhà nổi tiếng trên thế giới, nhiều công trình trong lễ hội được tái tạo nhân vật cổ tích, mang lại hưởng thụ cho nhiều khách du lịch, đặc biệt là nói nhảm khán giả.

du lịch phan thiết
Một trong những điểm nổi bật của lễ hội là để trải nghiệm tắm nước nóng cát (vùi mình trong cát từ đầu đến chân), tốt cho sức khỏe, giúp vẻ đẹp (hình bên phải). Du khách cũng có thể trượt trên dốc xuống từ cát (ảnh trái).

Ngoài ra, lễ hội cũng mang lại nhiều sự kiện vui vẻ như các cuộc thi bóng chuyền bãi biển, trưng bày các loại khác nhau của cát từ khắp nơi trên thế giới, chạy marathon ….

Vào ban đêm, các lễ hội rực rỡ với pháo hoa ngoạn mục, hòa nhạc … du khách có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm của pháo hoa ngoài trời, tham quan chợ cá nổi tiếng Jagalchi hoặc thưởng thức ngay món sushi truyền thống tại nhà hàng bên bờ biển.

Xem thêm: Cẩm nang du lịch Hàn Quốc

Leave a Reply