Vả trộn – món ăn dân dã đậm chất Huế

mon-va-tron-hue

Theo kinh nghiệm du lịch Huế, và có rất nhiều loại trái cây ở Huế, vả quả sung tương tự nhưng lớn hơn. Trong các món ẩm thực của Huế, vả là một loại trái cây được chế biến thành nhiều món ăn ngon như trái vả thái lát ăn sống với các loại rau, và khó để cá, thịt, thịt heo hầm với hình con lợn … nhưng một trong những món ăn giản dị, dân gian thích thịt và hỗn hợp.

>>Tré Huế đặc sản của miền đất xinh đẹp

Sung và vả hoàn toàn giống hệt nhau trong kết cấu hình dạng: da xanh – thịt trắng – trái tim màu đỏ, nhưng lại và được nhỏ hơn vả lá vả. Cả hai trái vả và sung hương vị ăn được nhưng hơi chát của vả, fig’re vẫn còn chất béo, bùi và ngon miệng hơn. Từ bà nội trợ là trái vả cố gắng rất nhiều trung tâm chế biến món ăn cho y học và trợ giúp y tế trải đặc biệt khó khăn có thể được chế biến thành hỗn hợp trong ẩm thực Huế vả ngon.

mon-va-tron-hue

Trái và có thể làm nhiều món ngon, mặc và trộn bình thường có thể được chia thành ba nhóm chính. Thứ nhất, vả trong các món salad; đây vả bóc vỏ cho nước muối trắng và rau quả khác nhau cắt lát. Thứ hai, bên cạnh những món ăn cổ: nhà kho với tất cả các loại thịt lợn, thịt bò …, các món ăn đặc biệt hoặc sườn lợn hầm vả cho phụ nữ có tác dụng có lợi của sữa; kho với cá lóc, cá rô, diếc … Thứ ba, vả là nguyên liệu chính cho hai khóa học “được hư không” là dưa vả ngọt (giấm) và đặc biệt là sự pha trộn vả.

>>Chả ram bắp Đà Lạt – món ngon không thể bỏ lỡ

Khách du lịch Huế nên hương vị đậm và trộn quê mộc mạc ở Huế. Huế và các món trộn hấp dẫn bởi món ăn này còn có tôm, thịt .. Tuy nhiên, món vả trộn kém, vì vậy tôm, thịt thường rất ít, nó giống như điểm xuyết thêm sức hấp dẫn cho món ăn ngon này. Thịt ba chỉ luộc, xắt nhỏ, nếu có, bạn có thể mua nhiều tôm, nấu chín, bóc vỏ. Một phần không thể thiếu cho biết thêm hương vị cho các món ăn như các loại thảo mộc và mè. Hành lá, rau mùi, rau mùi, rau răm rửa sạch và xắt nhỏ.

Đối với người dân Huế, vả được coi là máy trộn thức ăn đặc trưng quê hương chung trong đất thơ mộng. Khách du lịch tham quan Trung ương Huế Du khách có thể nếm và trộn trong nhiều nhà hàng làm tại Huế. Món ăn hỗn hợp Huế và đã trở thành một món ăn làm hấp dẫn ngon của Huế.

Xem thêm: Món ngon

Leave a Reply