Vẻ đẹp trên cung đường tránh Santa Fe, Mỹ

Santa-Fe-du-lich-my

Đây là cách để lái xe trung tâm lịch sử ấn tượng và khu nghỉ mát trượt tuyết không xa Santa Fe.

tin tức

Santa Fe tránh đường có phong cảnh đẹp nhất vào mùa thu khi những chiếc lá thay đổi màu sắc đồng thời rừng, nhuốm màu vàng vàng giấc mơ rực rỡ di chuyển đến cuối cùng và có màu nâu vàng. Con đường để tránh một phần của Santa Fe Trail, một tuyến đường giao thông trong thế kỷ thứ 19, thông qua trung tâm Bắc Mỹ nối Franklin County, Missouri với thành phố Santa Fe của bang New Mexico (Hoa Kỳ). Tại thời điểm đó, dòng cung cấp đã phục vụ như là một thương mại quốc lộ và quân sự quan trọng cho đến khi sự ra đời của đường sắt vào năm 1880, đường mòn Santa Fe Santa Fe quy định này ít được sử dụng hơn.

Santa-Fe-du-lich-my

Santa Fe Trail là người Tây Ban Nha đã mở vào cuối thế kỷ thứ 18, người Mỹ sau đó đã được sử dụng để vận chuyển hàng hóa sản xuất từ ​​Missouri đến Santa Fe.

du lịch phan thiết

Con đường mòn được sử dụng nhiều nhất trong những năm 1820 giữa và 1870. Sau khi Hoa Kỳ thắng ở phía tây nam của Bắc Mỹ, các đường mòn sẽ giúp mở rộng phát triển kinh tế khu vực và thành lập các khu định cư mới ở khu vực giành được đất Mỹ.

Ngày nay, chính quyền tuyến đường ban đầu của công viên quốc gia là trẻ em ăn mừng Trail Lịch sử Quốc gia và tuyến đường Santa Fe kéo dài 10 km chiều dài trên tất cả các Kansas, miền đông nam góc Colorado và miền bắc New Mexico. Hôm nay, các đường cung cấp được công nhận là quốc lộ tránh Santa Fe với cảnh quan tuyệt đẹp.

Có rất nhiều điểm dừng tuyệt vời cùng những cách để tránh tên Vista Grande đoạn Overlook, gần đầu đường để tránh những nơi có nhiều quan điểm ngoạn mục của Rio Grande Valley nằm giữa dãy núi jemez và Sangre de Cristos Mountains. Ngoài ra còn có nhiều điểm tuyệt vời khác trên đường, với một số địa điểm cắm trại và những ý tưởng dã ngoại l.

Xem thêm: Hòn đảo đội mây kì lạ Litla Dimun

Leave a Reply