10 bãi biển tuyệt đẹp ở Việt Nam

Việt Nam vốn là một bãi biển rất nổi tiếng và rất nhiều bảng xếp hạng tạp chí du lịch quốc tế trong những bãi biển đẹp nhất trên thế giới. Tuy nhiên, vẫn còn có nhiều bãi biển hoang sơ chưa rõ ràng vì nhiều lý do. Có lẽ vì các vấn đề vị trí hoặc sự an toàn địa lý phức tạp cho khách du lịch để đảm bảo phát triển những nơi tiềm năng du lịch đầy đủ của nó.

bai men nam du

1. Bãi Mến – Nam Du: Các bãi biển đẹp nhất của cát mịn Nam Du đảo, nước trong xanh và những hàng dừa xanh. Ở đây có một rạn san hô phong phú với nhiều loài cá đủ màu sắc.

Du lich le 30/4

được coi là bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc, Bãi Sao cát bãi biển ở phi vàng như Nha Trang, đốt vàng hoặc màu nâu sẫm như biển Vũng Tàu, đó là màu trắng tinh khiết và mịn như kem. Bãi Sao phù hợp vào vòng tay của hai dãy núi yêu thương dịu dàng cung cấp du khách không khí yên tĩnh và trong lành.

3. Bãi biển Trường – Bãi biển Phú Quốc là Trương Trần Hưng Đạo đường chạy dọc theo bờ biển phía tây nam của đảo. Bãi Trường là một trong những bãi biển đẹp ở xã Dương Tơ. bãi biển Trường gọi là bãi biển trải dài gần 20 km từ mũi dốc đến góc của Ru Đình cau. Bãi Trường chia thành các phần nhỏ, liên kết bởi các vách đá, cây và ẩn flashing làng chài. Không phóng đại, bãi biển này là nơi ngắm mặt trời trên bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Ảnh: Minh Hà Nguyễn
3. Bãi biển Trường – Bãi biển Phú Quốc là Trương Trần Hưng Đạo đường chạy dọc theo bờ biển phía tây nam của đảo. Bãi Trường là một trong những bãi biển đẹp ở xã Dương Tơ. bãi biển Trường gọi là bãi biển trải dài gần 20 km từ mũi dốc đến góc của Ru Đình cau. Bãi Trường chia thành các phần nhỏ, liên kết bởi các vách đá, cây và ẩn flashing làng chài. Không phóng đại, bãi biển này là nơi ngắm mặt trời trên bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

4. Đầm Trầu Beach – Côn Đảo: Đầm Trầu Bãi biển có thể so sánh được buộc bằng một dải băng màu vàng trên thảm xanh, nửa rừng chắn ngang nửa thả lỏng trên bãi biển. Một vách đá dựng đứng cắt ngang thấy núi non hùng vĩ, một dốc đá căng mềm như xa như các bờ sông cung cấp thân thiện. Ấn tượng của những ngọn núi hùng vĩ, vùng sâu, cảm thấy biển xanh và cảm hứng vô tận cho bất cứ ai để có được vị trí này, ngay cả những du khách sành điệu nhất cũng thấy làm mềm.

5. Triều Dương Bay – Phú Quý: Triều Dương Bay vị trí được biết đến với nhiều người dân địa phương và du khách từ xa và rộng với một bãi biển phẳng và rộng, trắng mịn, nước biển trong xanh, trên bờ của một quả bóng ROP rừng dương. Buổi chiều tại Chaoyang Bay là thời điểm thích hợp nhất để bạn được đắm mình trong làn nước xanh mát, những con sóng đánh bại người cảm thấy vui mừng, thoải mái.

6. Tràm Beach – Mũi Dinh Mũi Dinh bạn sẽ mê ngay từ lần đầu tiên thông qua làn nước trong vắt nhìn thấy đáy. Là một vịnh biển hình bán nguyệt nhỏ cong, những con sóng là bình tĩnh và rõ ràng như thủy tinh. Tại thời điểm này, không có gì nhưng biển yếu ớt và thưởng thức đưa điều lớn nhất mà mũi biển Palace. Mỗi phòng tắm cho đến khi trời đã tối, sau đó.

7. Bãi biển nước ngọt – Bình Hưng, biển và biển ở bên ngoài và bên trong một hang động với nước ngọt. Biển ở đây là khu vực đẹp nhất bằng nước sạch Siping, cát trắng trong hình dạng độc đáo của đá gỗ, thậm chí bạn có thể thấy những sinh vật bơi dưới dòng nước là rất thú vị.

8. Sa Huỳnh Bãi biển – Bình Ba: để có được chiếc thuyền bãi biển này xa các bãi biển khác bởi vì nó là một hòn đảo nhỏ kèm theo. SA Huỳnh Bãi biển là một bãi biển dài màu trắng, nước trong xanh, nếu không theo dõi không gian lý tưởng của họ, bạn muốn chúng tôi là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh trong nước từ phía tây.

9. Dai Beach lanh – Khánh Hòa: Phong cảnh trên lanh Dai đẹp trang bị là một dài chảy bãi biển trắng đi với một mức độ thoải mái tuyệt vời phải có khả năng bơi thoát, thấy nước biển xanh ở vùng sâu, bãi biển hoang sơ sạch, dọc theo đó là một nguồn nước ngọt lâu năm trên biển. Bãi Dài lanh tất cả tốt đẹp, nhưng có rất ít khách du lịch đến đây để tham quan và bơi vì không có đầu tư cẩn thận chỗ ở, nhưng đó là những người yêu thích niềm vui của vẻ đẹp hoang sơ và yên tĩnh như những gì.

Du lịch lễ 30/4

10. Bai Ma – Phú Yên: Bãi biển Môn mang một vẻ đẹp hoang sơ với bãi biển cát mịn là bình tĩnh, sau đó chìm miếng ngọc bích màu xanh nước dốc. Thêm thú vị, Bờ Tây cũng có một dòng suối nước ngọt chảy qua biển và chứa đầy nước biển, nước ngọt và mát nơi này là để tạo cảnh quan thú vị hấp dẫn hơn.

xem thêm

7 kiểu du lịch phổ biến hiện nay

Leave a Reply