7 vùng biển, đảo Việt Nam được thế giới tôn vinh

bien-dao

Các danh hiệu trong những bãi biển đẹp nhất, những vịnh đẹp nhất, những hòn đảo bí ẩn nhất … các trang web, các nhà báo quốc tế đến Nha Trang, Long, Côn Đảo.

>>Điểm đẹp
Vịnh Hạ Long – nước đẹp nhất thế giới: Trong một cuộc khảo sát gần đây, một khu du lịch nổi tiếng thế giới Lonely Planet đã xếp vịnh Hạ Long đứng thứ hai trong danh sách 10 nước khu vực hấp dẫn nhất trên thế giới. Địa danh cũng VeryFirstTo bình chọn là một trong những nhiếp ảnh tốt nhất trên thế giới. Ảnh: Wallpho.

Côn Đảo – Hòn đảo bí ẩn trên thế giới: không chỉ đi du lịch và giải trí tên là một trong 20 hòn đảo bí ẩn nhất thế giới, đảo cũng là 10 hòn đảo lãng mạn nhất trên thế giới và 10 hòn đảo của tự nhiên là tốt nhất khách sạn lượng thế giới của du lịch quốc tế Cô đơn dẫn Planet. Ảnh: Paisleycurtain

bien-dao

Long – những nơi đẹp nhất trên thế giới: Golf Club Marine World (Wordbays Club) chọn lựa và tôn vinh lâu đã là một trong những nơi đẹp nhất trên thế giới vào năm 2009. Hiện nay, mỗi năm ngày lễ hội tôn vinh danh hiệu này. Ảnh: Skyscrapercity.

Nha Trang – Vịnh và những bãi biển đẹp nhất thế giới, Nha Trang bãi biển đẹp khách với cát trắng mịn trải dài tới hòn đảo xinh đẹp bất ngờ … Bởi vì đây Nha Trang điều là tạp chí du lịch Lonely Planet bình chọn là cuốn sổ tay vịnh đẹp nhất thế giới . Ảnh: sunrisenhatrang

Bánh mỳ Việt nằm trong số những loại bánh mỳ ngon nổi tiếng

Mỹ Khê – bãi biển quyến rũ nhất hành tinh: Tạp chí kinh tế hàng đầu của Mỹ Forbes bình chọn bãi biển Mỹ Khê của tôi là một trong những hành tinh sáu bãi biển hấp dẫn nhất. Ảnh: dulichkinhdo.

Long Beach – bãi biển hoang sơ trên thế giới, Phú Quốc Long Beach Island’m Concierge.com (chuyên về du lịch, khách sạn Australia), bình chọn top 13 bãi biển trong thế hệ thế giới xinh đẹp và hoang sơ. Trước đó, các bãi biển cũng là ABC News (Australia) giới thiệu là một trong những bãi biển hoang sơ đẹp, thế giới sạch. Ảnh: Carpedmhotel.

Bãi biển An Bàng – Bãi biển đẹp nhất thế giới: Năm 2001, một bãi biển Bang cũng trong danh sách ngắn “bãi biển 50 đẹp nhất thế giới” chia rẽ bởi các trang web du lịch CNNGo. Mặc dù kỳ lạ nằm gần Hội An, một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam, bãi biển rất đông và hoang sơ. Ảnh: Citypassguide.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

Leave a Reply