Bà lão 86 tuổi sống 10 năm trên du thuyền

du-thuyen(1)

Cuộc sống xa hoa với tiệc tùng của cô Lee Wachtstatter (Florida, Mỹ) để chi tiêu $ 164,000 một năm.
>>Tin tức

Bà Lee Wachtstatter ngôi nhà ở Florida (Mỹ) bán cho cuộc sống của du thuyền bắt đầu cách đây 10 năm. Main Manson, người chồng yêu quý của bà Lee, đã đưa ra ý tưởng này. “. Trong suốt 50 năm chung sống, chúng ta có tổng cộng 89 chiếc du thuyền trước khi qua đời vì bệnh ung thư vào năm 1997, ông đã cho chúng tôi.” Làm các con đường bên phải từ bỏ “Vì vậy, tôi đã chọn ở đây”, bà Lee chia cổ phiếu.

du-thuyen(1)

Chân dung của bà Lee Wachtstatter. Ảnh: Twitter.
Tour du lịch khuyến mại | Chuyến bay giá rẻ | Đặt phòng khách sạn | Dịch vụ Visa

Bà Lee để đáp ứng mong muốn của chồng. Cô ba năm đầu tiên của cuộc sống trên tàu Hollan Mỹ, 7 năm sau, một trong những hành khách trên chiếc Crystal Serenity 1070 cô, thời gian của cô nhiều hơn 655 thành viên thủy thủ đoàn.

Tổng cục Du lịch quảng bá du lịch trên Youtube

Cô hiếm khi vừa cập cảng, giống như hầu hết đến thăm cô một lần hoặc hai lần trước. “Tôi sử dụng những nơi tôi đi qua đếm và khi con số này là 100, tôi nhớ rằng tôi đã đi đến hầu hết các quốc gia có cảng” – Bà Lee nói. Cô nói: “Tôi muốn đi nhảy, đây là điều tuyệt vời nhất được duy trì trên săn.”

Dự kiến ​​cổ tích cuộc sống thư giãn trên một chiếc du thuyền như cô đã dành $ 164,000 mỗi năm, bao gồm cả các chi phí của phòng riêng, ăn uống tốt, bên, tip, một loạt các hoạt động khác như múa và thêu lớp.

Xem thêm:Du lịch Nha Trang

Leave a Reply