Bánh mỳ Việt nằm trong số những loại bánh mỳ ngon nổi tiếng

banh

Là một trong những khách du lịch nhiều thức ăn đường phố Việt Nam để thưởng thức, các nướng của Việt Nam nằm trong danh sách các bánh mì ngon nổi tiếng trên thế giới.

>>Món ngon

Món bánh mì của Việt Nam

Món bánh mì của Việt Nam được mô tả như một sự kết hợp giữa hương vị sắc nét và sáng tạo. Thực phẩm đã thay đổi hình thức thưởng thức bánh mì cổ điển. Bánh mì Việt Nam thường được kẹp thêm gà hoặc thịt heo ướp trước khi được nướng kỹ lưỡng. Khách hàng Khánh có thể chọn thêm nhiều rau quả cho món ăn thậm chí còn hấp dẫn hơn. Sandwiches đến từ Việt Nam là mặt hàng bánh cho là châu Á rất nhiều khách du lịch nước ngoài, đặc biệt là khách du lịch Mỹ tình yêu. Thậm chí, đã có khá một hướng dẫn về các món ăn nướng của Việt Nam dưới cái tên The Handbook Banh Mi đã được xuất bản và là đọc yêu thích của bạn.

banh
Sandwich Ý

Bánh mì, các cư dân của vùng Địa Trung Hải không biết bao nhiêu làm say lòng khách hàng trên khắp thế giới với sự kết hợp tinh tế giữa bánh mì mềm xốp với các thành phần hương vị Ý như thịt xông khói mềm mại, cá ngừ, phô mai hoặc một ít húng quế và ô liu.
Sandwich Pháp

Các kiểu Pháp bánh mì luôn đặt nguyên tắc đơn giản với thành phần chính là bánh mì, thịt nguội, pho mát và một số nước sốt, nhưng không quá tồi tệ hơn bánh hấp dẫn. Bánh sandwich này thực sự là rất tiện lợi vì bạn có thể thưởng thức bất cứ khi nào bạn muốn nó như một món ăn nhanh, một bữa ăn nhẹ ban đêm hoặc ngay cả ăn sáng. Món này thường được ăn thêm một quả trứng chiên để bánh trái cây không còn trở nên vô ích.
Bánh mì Beirut, Brazil

Thưởng thức đặc sản nem Bùi Kinh Bắc

Đây là loại bánh mì Brazil khá đặc biệt về hình thức và lịch sử cuộc sống của nó. Trong cuốn sách của Brazil Barbecua & Beyond có thời gian để đề cập đến sự ra đời của chiếc bánh này là vào những năm 1950, khi hai người anh em sống ở Syria ở Sao Paulo, Brazil vô tình nghĩ rằng bánh này khi nhà hàng của họ tất cả các loại bánh mỳ cắt lát bình thường. Thay vào đó hai em cảnh sát nhà họ đã phục vụ khách hàng trong bánh mì dẹt món ăn nhà hàng theo phong cách của mình với một chút mayonnaise Syria, arugula, cà chua thái lát và thịt gà cay. Món ăn bất ngờ nhận được sự yêu thích và cải thiện nhiều lần trở thành một tiệm bánh để thử một lần khi đến Brazil.
Pita Bánh mì của Hy Lạp

Đề cập đến các món ăn Hy Lạp, chúng tôi không thể không nhắc đến thịt bò, thịt cừu hoặc thịt gà nướng. Và bánh mì pita, Hy Lạp phải là những gì bạn đang tìm kiếm để có thể thưởng thức một sự kết hợp tuyệt vời của tất cả các thành phần. Có gì ruột rỗng của bánh mì pita sẽ được lấp đầy với một trộn salad, dưa leo xắt lát mỏng, cà chua, hành tây, dưa và một chức năng không thể thiếu hương vị thịt nướng với pho mát tươi.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply