Biển Đồ Sơn-Thiên đường du lịch

bai-bien-do-son(1)

Đến từ: Bãi Biển Đồ Sơn Do nằm ở huyện Sơn, TP Hồ Chí Minh. Hải Phòng.
Đặc điểm: Do khu nghỉ mát bãi biển Sơn và bãi biển nổi tiếng ở phía bắc.

Hòn Chảo – “đảo ngọc” của xứ cố Đô

Hải Phòng Đồ Sơn Beach, du khách đi du lịch nổi tiếng của thành phố Hải Phòng truy cập vào đây. Resort bãi biển Sơn Hải Phòng là một bán đảo nhỏ do dãy núi Rồng vươn dài ra biển, với hàng chục mỏm đá cao từ 25 đến 130m, nó có những bãi biển cát trắng mịn, phi lao rợp bóng bên bờ biển. Sau khi ngọn núi và cây thông. Do điều kiện hội tụ Sơn: cơ sở vật chất như nhà ở, khách sạn, nhà hàng, đường xá, điện nước khá hoàn chỉnh. Trước đây Đồ Sơn là nơi lui tới nghỉ ngơi, thưởng thức các quan chức thuộc địa vương giả. Nó cũng chứa bát giác thường trực của Bảo Đại – Vị hoàng đế cuối cùng của chế độ phong kiến ​​Việt Nam.

bai-bien-do-son(1)

Khách du lịch đến bãi biển Sơn không chỉ mở ra các bãi biển, tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng xung quanh khu vực bãi biển Sơn. Khu nghỉ mát bãi biển Đồ Sơn bao gồm 3 khu vực chính như sau:

Thác Mơ – Huế, vẻ đẹp huyền diệu của thiên nhiên

Zone 1 tọa lạc trên đỉnh của huyện Sơn.

Vùng 2: có nhiều khách sạn hiện đại, cao cấp.

Khu vực 3: khá yên tĩnh và kín đáo.

Làm khu nghỉ mát bãi biển Sơn là một trong những bãi biển có thể được coi là khá đẹp, nó có một sự kết hợp của một bên là núi, với hàng ngàn cây phi lao, thông, cọ, … còn một bên trầm tích màu đỏ biển mênh mông tạo nên một phong cảnh “tình yêu tuổi trẻ thân thiện.” Theo kinh nghiệm du lịch Sơn và mỗi dịp lớn đối với du khách đến bãi biển Sơn rất đông đúc và cực kỳ sôi động. Mùa du lịch đặc biệt có rất nhiều du khách, đặc biệt là các bạn trẻ phải đi đây để tuần trăng mật, hoặc những du khách dịp lớn về đây. Du khách có thể tham quan bãi biển Sơn 3 ngày để có thể mở ra các bãi biển và thư giãn tại khu nghỉ mát nổi tiếng của miền Bắc này.

Xem thêm: Điểm đẹp

Leave a Reply