Bún ngon Đà Nẵng

danh-sach-dia-chi-nhung-quan-bun-ngon-o-da-nang

Cùng với các món ăn phổ biến chẳng hạn như quảng cáo mì ống, Nam Ô cá salad, nem … Lăn món bún cũng là đặc sản được nhiều du khách chọn để thưởng thức trong khi đi du lịch đến Đà Nẵng.

Khám phá 
Danh sách địa chỉ các cửa hàng phở ngon ở Đà Nẵng

1. Bún thịt nướng: Các món bún thịt nướng nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng được phục vụ với nước sốt đậu nành. Đây là loại nước tương làm từ gan heo, thịt xay, đậu nành và nhiều tài liệu khác cùng đi, vừa béo, vừa bùi tạo hương vị khó quên cho du khách.

gợi ý Địa chỉ:

Thịt nướng bánh, cuộn trên Hoàng Diệu lui, giữa và Lê Đình Dương Hoàng Văn Thụ

Bà Tam nướng bánh, Xuân: phía sau khu thực phẩm siêu thị Bài Thơ.

Thịt nướng bánh, nem lụi đường Yên Bái.

Thịt nướng bánh Kim Anh, 63 Huỳnh Thúc Kháng.

Bun 54 Lê Đình Dương nướng.

183 Bun Ông Ích Khiêm nướng.

Bún nem lụi nướng và Con.

2. Bún chả cá: Là thực phẩm có sẵn trong nhiều khu vực, tuy nhiên, súp cá bóng mì Đà Nẵng mang đến một mùi vị đặc trưng khác nhau mà có được đâu. Cá mì bóng có hai loại: bánh cá hấp và chả cá chiên (hoặc cả hai). Đặc biệt, ở miền Trung, nước dùng phở rất ngon. Thông thường ăn bún với rau diếp, giá đỗ, và đừng quên thêm một ít mắm tôm.

gợi ý Địa chỉ:

Cá bóng mì 109 Nguyễn Chí Thanh.

Cô mì chả cá tại 87 Lê Hồng Phong Lan.

152 Quang Trung mì chả cá.

Chặn mì chả cá của bà tại 63 Lê Hồng Phong.

242 Hoàng Diệu mì chả cá.

mì chả cá hơn 113/3 Nguyễn Chí Thanh.

Bún chả cá Ba Ba: Bên cạnh Big C, trước tiệm vàng Friends Arena (Mua từ 1630 trở đi).

Cá bóng mì đường Triệu Nữ Vương.

Tại Hùng Vương, Lý Thái Tổ, Phan Thanh cũng có nhiều mì chả cá cửa hàng, bắt đầu vào buổi chiều.

phở 3. Thịt bò: Một món ăn rất đặc trưng của bún bò Huế nhưng cũng khá phổ biến trong thành phố. Có rất nhiều loại như: mì thịt bò, thịt bò nạm, cuộn mì, … vô cùng đa dạng. Đối với nhiều du khách, với bát ngon của bún bò hay không là phụ thuộc vào nước dùng. Fresh xương thịt bò canh qua an ninh tất cả các đêm trong nồi và nó được phổ biến cho thêm một chút hương vị mắm tôm riêng biệt, nhưng bát bún với màu sắc hấp dẫn là màu của nước bằng cách chưng cất. món mì này thường được phục vụ với giá, rau thơm, rau diếp, em bé, chuối xắt nhỏ.

gợi ý Địa chỉ:

bún bò của bà Tống Trần Diệu 17, từ Hàm Nghi rẽ vào. Đây là cửa hàng bún bò ngon nhất Đà Nẵng, chỉ bán từ 1 giờ đến 6 giờ chiều.

218/4 bún bò Thủy Đống Đa.

244 Hùng Vương quán phở bò (bán từ chiều đến tối).

mì thịt bò của cô Phan Thanh Phương trong hẻm đối diện cổng Đại học Duy Tân (được bán từ 06:00-09:00).

Thịt bò phở Hạnh Trần Bình Trọng.

Thịt bò mì Đà Hương 293, gần đường giao nhau với Cao Thắng (bán cả ngày).

phở Lý Thái thịt bò, đối diện khách sạn nhà nhỏ (Chỉ có các buổi sáng).

danh-sach-dia-chi-nhung-quan-bun-ngon-o-da-nang

4. Bún mắm: Không giống như nước sốt mì miền Nam, bún mắm thực khách Đà Nẵng hấp dẫn bởi món cá chuẩn bị công phu từ cá cơm sốt loại ngon nổi tiếng của vùng đất này. Giống như nhiều món bún khác, nước sốt mì ăn kèm với rau sống, một ít rau diếp, rau húng, đu đủ và mít nguyên bào sợi non bào mỏng.

Du lich da lat ngay le 30-4

gợi ý Địa chỉ:

Bún mắm Kiệt Trần Kế Xương hẻm 23, gần chợ Tăng Bạt Hổ, đây là nơi nổi tiếng với du khách gần xa. 5 cửa hàng bán vốn cao cấp miến trong nhiều thập kỷ.

Đi thuyền buồm mam bun cô: K424 / 3 Lê Duẩn (phần dưới đường Lê Duẩn, đối diện Trung tâm Nha khoa – Hàm – Mặt). Đặc biệt, cửa hàng này mở tất cả bán ngày.

Liên mam bun cô: ngã ba Trần Bình Trọng Ngô Gia Tự. Cửa hàng này mở cửa từ 14h trở đi bán.

nước sốt gia vị mì ở ngã tư Thảo Nguyên Thái Học và Nguyễn Chí Thanh (chiều bán).

Alley nước sốt mì gia vị trong tuổi Hoàng Diệu 144 (gần ngã ba Hoàng Diệu và Hoàng Văn Thụ).

Mì nước sốt gia vị 140 Huỳnh Thúc Kháng.

5. vermicilli: Món này là một sự pha trộn của các món ăn Cua sự tinh tế và hương vị biển phía bắc Đà Nẵng. bún cua ngon và độc đáo bằng cách sử dụng các loại gia vị và nước dùng, vì vậy nhu cầu về thịt lợn tươi chày nước hầm. Cua là cua, vỏ đi yếm mang, cua là để tách ra. Thêm vào đó là chi phí nguyên liệu như vậy kèm theo, đậu phụ hoặc xúc xích thái lát. Ngoài ra, khi ăn bún cua cũng là không thể thiếu đi rau sống. Chỉ có một số ít các xà lách, chuối hoặc chuối xuất phát tại hoa cộng với húng quế nhỏ xắt nhỏ, rau tía tô mà còn làm cho món ăn thêm hấp dẫn.

Xem thêm :

Bánh đa cá Quỳnh Côi-Thái Bình

Leave a Reply