Bún riêu cua ngon khó cưỡng ở Lâm Đồng

bun-rieu-cua-lam-dong

Có thể nói rằng, nhờ vào một bát bún Lâm Đồng quá “ngon, bổ, rẻ” tạm biệt trước khi thành phố hoa Đà Lạt mà đôi khi chúng ta là “chậm trễ” trong sân bay gần 2 giờ.

LƯU Ý lái xe taxi quen thuộc tại thành phố Đà Lạt khi vận chuyển chúng tôi đến sân bay Liên Khương chính nó “dụ dỗ” để mua sắm Bún. Lúc đầu chúng tôi nghĩ rằng để thực hiện ghi chú là “cò” của nhà hàng vì chú tha thiết mời quá. Vâng, chỉ cần cố gắng nhìn thấy, ăn một bát mì là không có chuyến bay lúc 5: 30 pm.

Dồi cổ gà-món ăn độc đáo ở Lâm Đồng

Nằm ngay trên một đường phố lớn ở thị trấn Đức Trọng, theo sự giới thiệu của người lái xe phải trả, nhà hàng này đã có hơn 20 năm. Đây là một địa chỉ quen thuộc của các lái xe tải đi từ TP Hồ Chí Minh hoặc các huyện lân cận của Lâm Đồng trước khi đến Đà Lạt.

bun-rieu-cua-lam-dong

Ấn tượng đầu tiên của tôi về cua bún này món ăn được rất nhiều cua, vườn ươm vàng, ngọt ngon. Nước sử dụng trong tinh khiết, vị ngọt tự nhiên. Món ăn cua như ngon và dễ ăn hơn khi kết hợp với các loại thảo mộc bao gồm xà lách, tía tô, húng quế và đặc biệt là hoa chuối thái nhỏ.

>>Thưởng thức phở Hội An “tuyệt vời” hương vị Việt

Có lẽ đất nằm gần rau Đà Lạt nên rau tươi trong này rất sạch, nhúng vào nước dùng để ăn một “bắt”. Thật thú vị, bạn có thể yêu cầu rau thêm bao nhiêu tùy thích, các bartender hạnh phúc mãi mãi bê để tấm rau cho bạn thưởng thức.

Bên cạnh các loại gia vị có sẵn trong một bát bún, để thêm hương vị và phù hợp với từng người riêng biệt, đang có sẵn trên tôm bảng, ớt chiên để bạn tăng hoặc giảm.

Bún giá 30.000 đồng / bát. Và nhiều hơn nữa cuộn lợn là 35.000 đồng / bát.

Xem thêm: Món ngon

Leave a Reply