Chè Hé Đà Lạt – bạn đã thử?

che-he-da-lat2(1)

Khách du lịch đến các điểm du lịch như Lâm Đồng Đà Lạt nổi tiếng không nên bỏ lỡ cơ hội để thưởng thức trà ngon Đà Lạt Hé. Cửa hàng trà Đà Lạt nằm Hé đầu 3/2 dốc, gần các cửa hàng bánh mì Hoa Sen, có một cửa hàng trà chỉ mở cửa từ buổi chiều với một cái tên rất lạ: Che tiết lộ. Thanh đã có hơn 10 năm tuổi, tên của trà đã tiết lộ rằng người đặt cho nhà hàng này Đà Lạt vì cửa hàng chỉ là mở ra để lộ nứt từ lạnh, không mở rộng. Theo kinh nghiệm du lịch Đà Lạt, nếu không cho các cửa hàng sẽ không nhìn thấy mặc dù nhà hàng này là rất phổ biến ở Đà Lạt nhưng không có tên hoặc có dấu hiệu bất cứ điều gì. Khách sạn thường được các mối ăn người quen, những người biết nó bên trong lá lách của mình, khỏi cần phải nói ra, ngay lập tức với một tách trà nóng thơm mang lại.

>>Ăn bát cháo lươn thấm đậm tình người xứ Nghệ

Trà Hé Đà Lạt
che-he-da-lat2(1)

Trà nhà hàng Đà Lạt cho thấy rất đông đúc, thường được bán vào buổi tối. Ở đây có khoảng sáu hay bảy loại trà cho tất cả mọi người để lựa chọn, nhưng trà bưởi ngon nhất. Trà ở đây là vừa miệng nấu chín, vừa đủ ngọt không nên thấy chán, là một điểm đến hấp dẫn tại Đà Lạt Tên thành phố du khách đi du lịch hành trình ghé thăm các thành phố thường xuyên Việt Nam Đà Lạt mộng mơ.

Bánh cuốn Phủ Lý – món ăn thổi hồn người dân Việt

Cửa hàng trà Dalat Hé một chút đặc biệt làm cho các quán trà nổi tiếng quán trà đó là mở cửa chỉ là một chút, thực khách thường xuyên các mối quan hệ quen thuộc, ai biết nó bên trong lá lách của mình, khỏi cần nói, ngay lập tức có một tách trà nóng thơm. Kể từ đó cái tên “trà chia tay”. Nếu không có thông báo sẽ không thấy cửa hàng này! Nhưng bên trong nhà hàng là không bao giờ đông đúc.

Xem thêm: Món ngon

Leave a Reply