Check in đồng điện gió đẹp như tranh

Cách bãi biển Ninh Chữ khoảng 12 km, điện gió Đầm Nại là gợi nhắc không tồi cho các du khách nếu bạn ngại đến điện gió Tuy Phong ở khá xa những điểm vui chơi tại Ninh Thuận.

Công trình gồm 16 trụ tua bin, dựng giữa cánh đồng lúa, phía sau là đồi núi tạo nên bức tranh tuyệt đẹp. Nơi đây còn khá mới mẻ với khách du lịch vì chỉ vừa hoàn thành cuối năm 2018. chủ yếu là dân du lịch bụi tiện đường ghé chơi.

Tham khảo thêm >>> tour du lịch Phan Thiết của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

Đường rộng, thưa người nên bạn thoải mái tạo dáng. Trụ điện gió khá to, đứng ở đâu cũng có thể nhìn thấy. Càng đến gần lại càng khó chụp hơn.

Thời điểm chụp ảnh lý tưởng là buổi chiều mát (sau 16h), khi nắng dịu bớt đi, vừa đủ ánh sáng để có được bức hình đẹp nhất. Buổi trưa nắng cháy, bạn nên che chắn kỹ lưỡng và đừng quên chuẩn bị đầy đủ kem chống nắng.

Không có địa chỉ chính xác, bạn có thể dựa vào Google maps để đi. Từ đồng cừu Suối Tiên, bạn chạy hướng Quốc lộ 1A khoảng 20 km, rẽ tay phải vào đoạn đường trải đá, hai bên là đồng lúa. Đứng tại đây bạn đã bắt đầu nhìn thấy những tua bin xoay trong gió. Ảnh tonie_nguyen

Mỗi mùa, Đầm Nại lại mang một vẻ đẹp khác nhau. Lúa chín vàng tạo thành bức tranh bùng cháy rực rỡ. Tới mùa gặt, ruộng đồng trơ gốc rạ, khói rơm bốc lên nghi ngút cho khía cạnh độc đáo. Nếu đã đến đây thì đừng bỏ dở cơ hội ghé chợ cá Làng Nại (92 Đầm Nại, Khánh Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận) mua và thưởng thức các loại khô đặc sản. Ảnh greengrass2120

Đặc biệt, bạn không nên bỏ qua cảnh hoàng hôn rất đẹp ở Đầm Nại. Ninh Thuận nằm trên cung đường biển đẹp Nha Trang đi Mũi Né, được rất nhiều bạn trẻ chọn phượt mỗi dịp hè. Đây là 1 những điểm du lịch chụp ảnh sống ảo với đủ trải nghiệm như trượt cát, thăm vườn nho, đồng cừu, đi biển… khiến bạn đi hoài không biết chán. Ảnh pupudesu.

Nguồn: Ngôi sao

Sống khỏe và tràn đầy năng lượng với nước tinh khiết chất lượng Fresh Plus mỗi ngày giúp da sáng, sức khỏe dẻo dai hơn.

()

Leave a Reply