Chiêm ngưỡng cánh đồng hoa tam giác mạch nở tại Lâm Đồng

Không cần phải đến đầu đông để lên vùng rẻo cao Tây Bắc ngắm hoa tam giác mạch, khách du lịch có thể ngây ngất cùng cánh đồng hoa rộng lớn ở xã Tu Tra, huyện Đơn Dương.

Khác với cánh đồng hoa tam giác mạch nhỏ ở xã Tà Nùng (Đà Lạt) đã nở rộ dịp hè, đầu thu này, du khách có thể ghé cánh đồng hoa rộng lớn, chạy dài gần 2 km ở xã Tu Tra, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng.

Xem thêm >>> tour Đà Lạt Tết 2018 của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.
 

Để đến được với cánh đồng hoa này, bạn đi xe máy từ trung tâm thành phố Đà Lạt về hướng huyện Đức Trọng theo quốc lộ 20 khoảng 25 km, gặp ngã ba Bồng Lai, rẽ trái vào 10 km.

Cánh đồng hoa đang mùa chín rộ giữa thung lũng trong khuôn viên trang trại bò của một công ty sữa.  
 

Những cánh hoa tam giác mạch nhỏ xinh từng là "đặc sản" vùng núi phía Bắc.
 

Cánh đồng hoa tam giác mạch đặc biệt này nằm ở thung lũng, cạnh đồng cỏ, bên một hồ nước, tạo thành bức tranh tuyệt đẹp hút hồn du khách.

Không len lỏi giữa cao nguyên đá ở Tây Bắc, những cánh hoa nhỏ li ti tại xứ rau “Đơn Dương” có nét đẹp riêng của cao nguyên Lâm Viên. Một ngày không xa, ở mảnh đất đỏ bazan Tây Nguyên, khách du lịch sẽ dễ tìm kiếm điểm đến lý tưởng để ngắm loài hoa mộc mạc này mà không cần đi xa hàng nghìn km, lên vùng địa đầu cực Bắc của Tổ quốc.

Cánh đồng này mới được trồng thử nghiệm, nhưng đã nở hoa đẹp không khác những cánh đồng hoa ở vùng cao Hà Giang.

Sắp tới, công ty này tiếp tục mở rộng diện tích trồng phủ kín tất cả ốc đảo giữa hồ nằm trong khuôn viên nhà máy sữa, để phục vụ người yêu hoa tam quan, chiêm ngưỡng và chụp hình lưu niệm.

Điều đặc biệt khi đến tham quan cánh đồng hoa tam giác mạch ở Đơn Dương, khách du lịch sẽ tận hưởng được không khí trong lành, rộng rãi giữa thiên nhiên tuyệt đẹp.

Ngoài lưu giữ hình ảnh cánh đồng hoa, các bạn trẻ có thể chụp hình bên cánh đồng cỏ bạt ngàn, hồ nước xanh ngắt cùng những ngôi nhà gỗ xinh xắn.

Các cặp đôi có thể tới chụp ảnh cưới.

 

Bây giờ, du khách được vào tham quan miễn phí. Du khách vào cổng gửi xe, cung cấp thông tin cá nhân là có thể thỏa sức tận hưởng, chiêm ngưỡng cánh đồng hoa cũng như không gian xanh hoàn hảo ở đây

Theo zing

Xem thêm >>> Du lịch Đà Lạt 3N3Đ tại đây

Leave a Reply