Chiêm ngưỡng vẻ đẹp Cát Bà

du lich

Cát Bà quần đảo bao gồm 367 hòn đảo mà quần thể bao gồm cả quần đảo Cát Bà ở Vịnh Hạ Long ở phía nam, ngoài khơi thành phố Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 30 km, cách thành phố Hạ Long khoảng 25 km .

du lich
Về mặt hành chính, quần đảo thuộc huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Nó đã được UNESCO công nhận là một dự trữ sinh quyển thế giới. Phát triển cơ sở hạ tầng là khá phức tạp với các khách sạn, nhà nghỉ, khu du lịch, chùa chiền.

Từ Hà Nội, du khách có thể đi xe buýt từ bến xe Gia Lâm, Yên Nghĩa Hà Đông để đi đến trạm của thành phố Hải Phòng với giá vé trung bình là 80.000 đồng / người. Từ đây bạn có hai lựa chọn: đi tàu cánh ngầm thẳng tới Cát Bà cho $ 220,000 trong 45 phút, hoặc bằng đường bộ qua phà với chi phí 2 lần lượt 11.000 đồng và 6.000 đồng cho mỗi người. Tổng thời gian đi từ một giờ 30 phút đến 2 giờ. du lịch
Bên cạnh đó, du khách cũng có thể đến từ Hà Nội đến Hạ Long Tuần Châu hướng phà, nhưng sẽ chờ đợi một thời gian dài hơn so với phần trên. Đơn giản chỉ cần lấy xe chứ không đi du lịch với chi phí 480.000 đồng / người. Du khách không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm chiếc xe cho những điểm khởi đầu tiếp theo, vì chiếc xe có dịch vụ trọn gói.

Tại trung tâm của Cát Bà với xe ba bánh cho khách du lịch đi du lịch với giá khoảng 200.000 đồng cho một chiếc xe 10 chỗ ngồi.món ngon

Cô có rất nhiều cát từ ngân sách nhà nghỉ khách sạn sang trọng. Tùy thuộc vào điều kiện, nhưng du khách có thể tìm phòng cho phù hợp. Giá cả phải chăng nhà nghỉ ở Cát Bà khoảng 300000-700000 hợp đồng cho một phòng.

Mõm – Tu Hai là động vật thân mềm hai mảnh vỏ sống trong môi trường nước mặn. Tứ Hải thủy sản là rất hiếm, có giá trị dinh dưỡng cao và hương vị đặc biệt. Ngoài ra, từ việc hai rất tốt cho quý ông. Có lẽ ít ai biết đến một hải sản gọi là mõm. Nó không phải là quen thuộc và giống như nghêu, sò, ốc … nhưng nếu ai đã một lần thưởng thức, chắc chắn sẽ không quên được hương vị đặc trưng của loại hải sản.

Tôm hùm – Tôm hùm được tôn vinh là vua của hải sản có giá trị dinh dưỡng cao. Chắc chắn thịt tôm hùm, dai, ngọt ăn một lần không thể nào quên. Nhưng bản chất tập trung ở con tôm hùm không phải bởi hai càng tăng cao ngạo nghễ mà là nơi thích hợp cho tôm san gạch đầu tiên và chạy các dải màu vàng dọc theo cột sống. Tôm hùm gạch béo, thơm, nhiều protein. Người dân trên đảo đã sử dụng thói quen uống rượu tại chỗ, sau đó hấp hoặc nướng bia.

xem thêm:Tour Campuchia 4N3D: Siemreap – Phnom Penh

Leave a Reply