Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ Bãi Dài – Nha Trang

bo-bien-bai-dai

Nha Trang đi du lịch du khách hành trình có thể chơi với những con sóng của cát vào mỗi mùa hè luôn là mong muốn của nhiều khách du lịch từ nhiều nơi trên đất nước nhiệt. Cùng du lịch Việt Nam Bãi Dài khám phá thú vị!

>>Hoa đào khoe sắc giữa trời thu Sapa

Để đến được với Long Beach, du khách phải khởi hành từ thành phố Nha Trang dọc theo đường Nguyễn Tất Thành đường hơn 20km, một cuộc hành trình quanh co uốn lượn theo sườn núi dọc theo bãi biển. Xã Long Beach Cam Hải Đông, thị xã Cam Ranh, từ đi bộ chưa được khám phá trở nên sôi động như một công chúa đáng yêu đánh thức sau một giấc ngủ bị chôn vùi, du khách du lịch Nha Trangden cảm thấy Long Beach ngạc nhiên bởi vẻ hoang sơ, sạch, đẹp.

>>Thưởng thức món bánh củ cái xứ Bạc Liêu

Hành trình du lịch cho du khách Long Beach Nha Trang sẽ bị chinh phục ngay bởi một bãi cát dài chân mịn với một nhân vật hoang dã mà vẫn còn bị ảnh hưởng bởi con người khám phá. Biển nông, nước chỉ khoảng đầu gối, bạn có thể vui đùa với sóng biển hay thả trong làn nước trong xanh, cảm thấy rất thú vị và cực kỳ dễ chịu. Các dịch vụ vui chơi giải trí cũng có sẵn như là đi chèo thuyền trên bietn hoặc lướt sóng và trượt tuyết máy bay phản lực sẽ cung cấp cho du khách thú vị hơn. Ngoài ra, Long Beach cũng là điểm đến lý tưởng cho một tour du lịch dã ngoại cùng với các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời bằng cách tổ chức các công ty du lịch. Vị trí của Long Beach là rất thuận lợi về không gian cho các hoạt động xây dựng nhóm hoặc các trò chơi bóng đá, kéo co, bóng chuyền bãi biển, …

bo-bien-bai-dai

Long Beach Seafood là phong phú, đặc biệt là rất tươi và giá cả tương đối rẻ. Chủ sở hữu của một nhà hàng gần đó, cho biết khoảng 5:00 hải sản đã được tuyển dụng khi vừa mới bị bắt. Các chủ tàu đánh cá cung cấp các giải pháp, chẳng hạn như cua, tôm, mực, ốc sên. Ngồi gió biển và thưởng thức hải sản tươi sống là một cảm giác mà bất kỳ du khách đến Nha Trang là giá trị kiểm tra ra.

Nó là rất thú vị tại Long Beach, du khách chỉ cần liên hệ một vài xẻng cát tại bãi biển, đào một hố nhỏ mà đã có thể tìm thấy nước ngọt, nước suối tinh khiết tươi không kém, thực sự lá thời gian.

Du khách lưu diễn Nha Trang sẽ không thể bỏ qua cơ hội để khám phá một bãi biển tuyệt vời, thoải mái ngâm mình trong làn sóng gợn sóng biển và thưởng thức hải sản tươi sống tại Long Beach.

>>Món ngon-điểm đẹp

Leave a Reply