Đám rước trong lễ hội ăn chay tại Thái Lan

kinh-hoang-truoc-dam-ruoc-trong-le-hoi-an-chay-tai-thai-lan

Hàng trăm người đàn ông Thái Lan đã đâm gậy nhọn, lưỡi lớn và thậm chí nòng súng qua má, để chào mừng lễ hội ăn chay hàng năm của người dân của đất nước này.

Hàng trăm người đàn ông Thái Lan đã đâm gậy nhọn, lưỡi lớn và thậm chí nòng súng qua má, để chào mừng lễ hội ăn chay hàng năm của người dân của đất nước này.

>>Lễ hội Trà Cổ Quảng Ninh

Các tín đồ của các ngôi đền và Ban Tha Rue Samkong tuần hành ở Phuket hôm qua trong một đám rước tôn vinh các chế độ ăn thịt.

Nhiều người đàn ông đội vòng hoa quanh cổ trong khi thâm nhập vào nhiều vật liệu khác nhau, kể cả thanh kim loại có răng cưa má.

Những người tới xem lễ hội bằng cách sử dụng điện thoại camera rước độc đáo này. Nhiều người tham gia đoàn diễu hành mặc quần áo sáng sa kim cương.

Một người đàn ông trẻ với chi tiết vai hình xăm trên hai lưỡi cắm hình thù kỳ lạ thông qua một má.

Trong khi đó, máu của một người đàn ông mặc áo màu xanh lá cây và vàng không ngừng nhỏ giọt xuống đường khi ông bị đâm 10 con dao sang một bên má.

Một cậu bé có vẻ bị sốc mà tín đồ khác đâm hàng chục que nhọn qua da mỏng trên khuôn mặt của mình.

Khi hoàn tất, trên cậu bé hơn 20 gậy bạc mũi nhọn xuyên thủng, gây chảy máu miệng cậu bé.

Trong khuôn khổ của lễ hội được tổ chức vào tháng năm âm lịch này, thường là với sự gợi nhớ của một pháp sư gói như nhiều người dân cung cấp các loại quà tặng. Trong ảnh, hai người đàn ông, trong đó có một người chops, đang đi bộ trên đường phố Phuket.

Khu vực này bao gồm rất nhiều ngôi đền, với màu sắc phù hợp với những bộ trang phục sặc sỡ và rước công phu của người đàn ông đám đông. Trong bức ảnh, một trong số họ đã sử dụng các thùng của hai khẩu súng để tạo lỗ trên má.

Những người tham gia, trong đó có cậu bé này với một tip gậy bạc – tin rằng những vật thể kim loại xuyên qua sẽ giúp xua đuổi ma quỷ.

kinh-hoang-truoc-dam-ruoc-trong-le-hoi-an-chay-tai-thai-lan
Ba thành viên, trong đó có một người dường như dính nhiều máu trong ổ bụng, nắm tay nhau khi họ diễu hành qua các đường phố. (Nguồn: Reuters)

Một người đàn ông để cho người khác đánh một đống gỗ ở phía sau cho đến khi nó bị gãy. Nhiều người tin rằng kiêng ăn thịt sẽ cung cấp cho họ sức khỏe tốt và tâm trí thoải mái.

Nhập mô tả cho các anhMot nhóm nhắm mắt lại để tránh quần áo và các mảnh vỡ bay khác trong không khí trong lễ hội.

Bảy phụ nữ, trong đó có nhiều người đeo khẩu trang, ngồi bên đường và thể hiện sự tôn trọng và lòng tôn kính với người đàn ông hơn để rước đám cưới của họ.

>>Đến với lễ hội Trà ở Đà Lạt

Leave a Reply