Đẩy mạnh du lịch Bạc Liêu đón gần 5 triệu lượt khách du lịch trong 5 năm

thanh-duong-tac-say

Theo các tỉnh Bạc Liêu, từ năm 2005 đến nay, doanh thu du lịch đạt 4760000000000, góp phần đáng kể vào sự phát triển kinh tế-xã hội, đặc biệt là du lịch, một lĩnh vực được coi là mũi nhọn của tỉnh Bạc Liêu ngày nay. Trong năm 2014, hơn 970.000 khách du lịch đến tỉnh Bạc Liêu, trong đó có 30.000 lượt khách quốc tế. Tổng doanh thu du lịch đạt 857.000.000.000, tăng 22%.

Những văn hoá độc đáo khiến du khách ấn tượng về Thuỵ Điển

Tỉnh Bạc Liêu có nhiều địa phương cũng như các điểm tham quan du lịch đặc trưng của đồng bằng sông Cửu Long, với điển hình 6 điểm hấp dẫn thu hút khách du lịch đến thăm đảo. Đáng chú ý là các điểm tham quan du lịch nổi tiếng như Đền thờ Bác Hồ (Vĩnh Lợi), các Bạc của cái chết, nghệ thuật Di tích Don ca tai tu Nam Bo và nhạc sĩ Cao Văn Lầu, Hùng Vương Plaza, bãi biển nhân tạo, Quan Âm Phật Đài (TP Bạc Liêu ), Nhà thờ Tắc Sậy, lịch sử Đồng Nọc Nẵng (thị trấn Rai), Lang Ông Nam Hải (Đông Hải)

thanh-duong-tac-say

Liêu nhận được gần 5 triệu khách du lịch trong 5 năm
Nhà thờ Tắc Sậy, một điểm du lịch rất nổi tiếng để tham quan và các dịch vụ du lịch

Trong các điểm du lịch tiêu biểu có thể nói đáng chú ý nhất của Liễu Halls chết (tọa lạc tại phường 3, thành phố Bạc Liêu) và Nhà thờ Tắc Sậy (nằm ở xã Tân Phong, TX Gia Rai). Vào những ngày lễ và các ngày trong tuần, có rất đông du khách từ mọi quốc gia ở Bạc Liêu và điều hướng đến vị trí đến thăm.

>>Những điểm du lịch hấp dẫn dành cho phái đẹp dịp 20/10

Tỉnh Bạc Liêu, cho biết một trong những mục tiêu hướng tới ngành công nghiệp du lịch của tỉnh đang trở thành một trong những tỉnh trọng điểm của du lịch quốc gia. Từ đó sẽ góp phần phát triển hơn nữa ngành công nghiệp du lịch của tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.

Xem thêm: Tin tức

Leave a Reply