Đến cánh đồng hoa hướng dương lớn nhất Việt Nam

canh dong hoa huong duong

Tháng mười hai là thời gian của hoa hướng dương ở huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An nhất nở hoa, chào đón du khách ở khắp mọi nơi mà không thu phí.

Nằm bên cạnh đường Hồ Chí Minh, những cánh đồng hoa của TH True Milk công ty sữa, Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn. Bắt đầu xuất hiện ở đây từ năm 2010, điểm đẹp tham quan như lĩnh vực hướng dương là những địa chỉ quen thuộc với nhiều người trẻ tìm cách ‘quê hương của nghệ thuật.

Nằm trên một diện tích lên đến 60 ha, ngay từ đầu lãnh thổ HCM tỉnh Nghệ An, du khách có thể chiêm ngưỡng một phần cánh đồng hoa rộng lớn.

Lĩnh vực hướng dương bởi một công ty sữa để trồng thức ăn chăn nuôi gia súc. Khi đến đây bạn sẽ được miễn phí để chụp ảnh, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn mà không mất bất kỳ chi phí nào khác. Một trong hoa hướng dương nở rộ trong hai mùa giải Nghệ An, ngày 03-ngày 04 tháng 5 và tháng 11-12. Từ cuối ngày trong tháng mười một, khi những bông hoa đầu tiên nở hoa, là khi những người trẻ tuổi ở khắp mọi nơi di chuyển lên kế hoạch đến Nghĩa Đàn để có thể hòa mình vào màu vàng của trời hăng say hướng dương lớn nhất của đất nước này.

canh dong hoa huong duong

Khám phá trang trại trồng hoa, với mục đích cung cấp nguyên liệu nhân giống là điều cần thiết, nhưng để phục vụ khách du lịch, những luống hoa được trồng ở đây là rất tốt đẹp với một đường thẳng.

Những “cánh hoa mặt trời” như một biểu tượng cho sự lạc quan, hy vọng như vậy mặc dù mùa đông màu xám đắng, Nghĩa Đàn vẫn rực sáng bởi hàng triệu nở hoa hướng dương.

Các ô màu vàng của hoa hướng dương trải dài từ đồi này đến ngọn đồi khác, như đường chân trời vô hạn.

Du khách có thể thuê một chiếc thang từ những người dân sống xung quanh trang trại để được nhìn rộng hơn, ôm lấy lĩnh vực này cũng như sở hữu các góc quay camera ghi lại những khoảnh khắc bất thường của họ tốt hơn.

Những khoảnh khắc vui tươi của các bạn trẻ trong các lĩnh vực hướng dương Nghĩa Đàn.
Nghĩa Đàn khoảng 250 km từ Hà Nội. Theo cách HCM bạn có thể lựa chọn các xe trong bến xe lớn ở Hà Nội Mỹ Đình, Nước Ngầm … với giá dao động 150000-215000 đồng.

Xem thêm Sú kẹp nách và xắp xắp món ngon nên thử ở Đà Lạt

Leave a Reply