Điểm danh những nhà hàng ngon bậc nhất Cố Đô

nha-hang-cung-dinh-tinh-

1. Nhà hàng Imperial

Địa chỉ: 51 Lê Lợi, thành phố. Huế.
Tel: (054) 822122
Giờ phục vụ: 6:00-22:30
Giá trung bình: 7000-120000 VND

Theo kinh nghiệm du lịch Huế, một địa chỉ tốt trong nhà hàng Huế đầu tiên nên đề cập đến nhà hàng Cung Đình đầu tiên. Địa chỉ nhà hàng sành ăn ở Huế nổi tiếng nhà hàng Palace cung cấp một bầu không khí Dinhse của sự thật hoàng gia, hình ảnh của tổ gala cũ đã được hồi sinh, mà bạn thích sống trong bối cảnh và bầu không khí thật của một cổ …

>>Chả ram bắp Đà Lạt – món ngon không thể bỏ lỡ

2. Nhà hàng – Cà phê Tịnh Lâm Nhi

Địa chỉ: 112A Trường Chinh (Kiểm tra Huế), TP. Huế.
Tel: (054) 813829
Giờ phục vụ: 6:30-22:30
Giá trung bình: 10.000 VND
Khách du lịch Huế không nên bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những đặc trưng ẩm thực món ngon Huế tại nhà hàng Tịnh Lâm Nhi, bạn có thể tự do lựa chọn các ưu đãi thực phẩm và nước giải khát. Ngoài ra, để phục vụ khách hàng với khoảng thời gian eo hẹp, Tịnh Lâm Nhi còn có một thực đơn thức ăn nhanh với các món ăn hương vị phong phú.

3. Tĩnh Gia Viễn Hoàng gia

DIAC chỉ: 20/3 Lê Thánh Tôn, Quận. Huế.
Tel: (054) 522243
Giờ phục vụ: 11:00-23:00
Giá trung bình: từ 20.000 đồng

Một địa chỉ nổi tiếng nhà hàng ngon ở Huế khách mời đặc biệt để lựa chọn như nhà hàng Tịnh Gia Viên. Nó nhắc nhở thực khách cảm giác như lạc vào cung cấp một tuổi tráng lệ, trộn lẫn trong không khí như dịu dàng nhưng trang trọng, đơn giản nhưng của một tổng đài cho các buổi tiệc của hoàng đế cổ đại. Nhà hàng nhắc nhở thực khách cảm giác như lạc vào cung cấp một tuổi tráng lệ, trộn lẫn trong không khí như dịu dàng nhưng trang trọng, đơn giản nhưng của một tổng đài cho các buổi tiệc của hoàng đế cổ đại. Các thực phẩm khác trước khi bữa tiệc sẽ mặc những trang phục, mão mũ của các vị vua, chúa, quan lại triều Nguyễn. Các thực phẩm được thực hiện giống như một bữa tiệc hoàng gia. Một nhóm các nghệ sĩ sẽ biểu diễn ca trù, đàn hạc, sáo … vào buổi tối hoặc trong thời gian thực khách trước khi đăng ký.

nha-hang-cung-dinh-tinh-

4. Mussel gạo Trương Định

Địa chỉ: Số 2, Trương Định, TP. Sắc

Phát biểu gạo Hen, người Huế thường ngay lập tức vị trí thứ 2, Trương Định quán ăn này. Quan không thể phân biệt từ các quán ăn bên đường khác. Bàn nhựa và ghế, vải trải dài trên vỉa hè. Tuy nhiên, khách hàng đông đúc và ngon miệng hến món cơm đặc biệt.

>>Chả ram bắp Đà Lạt – món ngon không thể bỏ lỡ

5. Bánh niềm vui Lạc Thiện

Địa chỉ: 6 Đinh Tiên Hoàng, Hà Nội. Huế.
Tel: (054) 527348
Một địa chỉ ở Huế nhà hàng rất tốt để bạn có thể thưởng thức bánh bánh thỏa thích tương tự như ở miền Trung và miền Nam, nhưng nhỏ hơn, dày và giòn. Chia sẻ thức ăn với những cải tiến nhỏ, chuối, xắt lát mỏng trẻ và vả. Nước sốt đậu dày. Quan khá phổ biến với khách du lịch nước ngoài, luôn luôn có thể tìm thấy một ông Tây, bà Tây ngồi hương vị bia Huda Huế và bánh khoai mỡ giòn.
Khoái bánh Lạc Thiện

Trên đây là một số địa chỉ nhà hàng ngon ở Huế cho du khách muốn thưởng thức các món ăn ngon nổi tiếng ở đây. Khách du lịch tour du lịch Trung ương Huế lần không bỏ lỡ cơ hội thưởng thức các món ăn ngon tại địa chỉ hấp dẫn các món ăn nổi tiếng ở đây ẩn.

Xem thêm: Món ngon-điểm đẹp

Leave a Reply