Độc đáo lễ hội ném cà chua khi đi du lịch Úc

le-hoi-nem-ca-chua-1

Khách du lịch Australia vào dịp tháng Hai sẽ có cơ hội để tham gia lễ hội ném cà chua vô cùng độc đáo. Lễ hội này được lấy cảm hứng từ cuộc chiến tranh của cà chua Tây Ban Nha nổi tiếng. Trong suốt lễ hội một vài trăm tấn cà chua bởi khách du lịch và người dân sử dụng khi tham gia.

Lễ hội ném cà chua diễn ra rất ồn ào, phá vỡ bầu không khí yên tĩnh, bởi hàng ngàn khách du lịch và người dân ném cà chua vào đối thủ. Tất cả các cầu thủ chỉ chờ nổ pháo đang tiến hành cuộc chiến tranh cà chua. Tất cả cà chua có sẵn trong các tổ chức để các khu vực lễ hội. Để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ, ban tổ chức đã yêu cầu các cầu thủ để dẹp cà chua trước khi ném để tránh làm tổn thương người khác.

Lễ hội ném cà chua độc đáo trong khi đi du lịch Úc
le-hoi-nem-ca-chua-1

Tomato chiến phản ứng mạnh mẽ, tất cả các cầu thủ nhanh chóng tràn ngập trong mùi cà chua chín. Du khách tham dự lễ hội ném cà chua có thể thỏa thích vui chơi, nhảy múa trong núi cà chua. Trong trò chơi này, bạn có thể ném cà chua ở bất cứ ai xuất hiện trên đường mà không sợ bị khiển trách. Đây là một cơ hội cho người dân để gây rối và hư hỏng “cúp khoe” ném cà chua của bạn.

Lễ hội ném cà chua độc đáo trong khi đi du lịch Úc
Du khách tự do cà chua đắm mình trong núi

Trên đây là lễ hội cà chua ném độc đáo không thể bỏ lỡ khi bạn có cơ hội để đến Úc đất nước xinh đẹp. Cùng trải nghiệm lễ hội thú vị này với tour du lịch giá rẻ của Úc.

Xem thêm: Lễ hội bốn phương

Leave a Reply