Du lịch bằng trực thăng tại Việt Nam: Không chỉ dành cho giới thượng lưu

du-lich-bang-truc-thang

Ông Nguyễn Đức Kiên, Phó tổng giám đốc, Tổng công ty trực thăng Việt Nam (Việt Nam Máy bay trực thăng – SFC) cho biết, khi bay lên độ cao 300m, bầu trời trong xanh, du khách có thể xem một mảng rộng lớn của sông Hồng và vẻ đẹp của Vịnh Bắc Bộ, du khách có thể nhìn phong cảnh bên dưới qua cửa sổ máy bay trực thăng. Đi du lịch bằng máy bay trực thăng tại Việt Nam

>> Tour du lịch
Đi du lịch bằng máy bay trực thăng là một tour du lịch hấp dẫn cho du khách những người muốn trải nghiệm mới.
Bay bằng máy bay trực thăng khách sẽ cảm thấy thoải mái hơn bằng cách làm chậm tốc độ và độ cao thấp. Máy bay trực thăng ddooois diện tích tương đối rộng, thoải mái, DC 20-15 hành khách và hành lý, du khách cũng có thể truy cập vào buồng lái và nói chuyện với các phi hành đoàn.
Thưởng thức này hứa hẹn tour du lịch độc đáo để cung cấp cho khách một tour du lịch với các loại xe khác nhau, để lại ấn tượng cho khách du lịch đến Việt Nam. Hiện nay, các tour du lịch trực thăng không chỉ để tham quan Vịnh Hạ Long mà còn tới các điểm đến khác ở Sa Pa, Lào Cai hoặc Điện Biên.
>>du lịch Hà Nội – Hồng Kông 
du-lich-bang-truc-thang
Tour khám phá Lào Cai bằng máy bay trực thăng, từ khách hàng vẻ đẹp hoàn toàn có thể nhìn toàn cảnh của khu vực
Với chương trình giảm giá, nếu gặp những người chỉ bay 45 phút trong khi nơi này 165 km từ Hà Nội và phải mất hơn 3 tiếng đồng hồ bằng xe hơi. Điều quan trọng hơn nữa là du khách sẽ có một quan điểm rất khác nhau về di sản thiên nhiên hùng vĩ này. Du khách có thể bay từ cửa sổ máy bay chỉ 5 phút trước khi máy bay hạ cánh tại sân bay trên pháo phòng không không quân Hill hoặc hạ cánh tại các khu du lịch quốc tế Tuần Châu. Theo lịch trình, du khách có thể đi tàu đến thăm các hang động, bãi biển và xung quanh Vịnh trong 04 giờ, và ăn trưa với các món ăn hải sản trên tàu.
Đi du lịch bằng máy bay trực thăng tại Việt Nam
Từ máy bay trực thăng cho du khách có cơ hội để thưởng thức toàn cảnh Việt Nam đẹp!
Hiện nay, Tổng công ty trực thăng Việt Nam (Việt Nam Máy bay trực thăng – SFC) hiện đang hoạt động trong lĩnh vực hàng không với hơn 30 năm kinh nghiệm bay một dịch vụ trực thăng. Với một đội ngũ hơn 120 phi công, hạm đội hiện đại của 28 phạm vi dự kiến ​​số lượng máy bay sẽ tăng lên 36 đơn vị trong năm 2020.
Đại diện của SFC, cho biết tính năng của máy bay phục vụ du lịch được coi là hiện đại nhất. Các chủng loại máy bay Ec-130T2, cabin hành khách với đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh. Đặc biệt, đây là quan điểm xung quanh và dưới đây rất tốt. Hệ thống thông tin liên lạc bằng giọng nói tương tác giữa phi công và hành khách và được trang bị sẵn sàng để bay nổi trên biển.

Xem thêm:Du lịch Thái Lan

Leave a Reply