Du lịch biển Hải Thanh ở Tĩnh Gia

bien-hai-thanh

Vị trí: Biển Hải Thanh xã Thanh Hải, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hoá
Đặc điểm: Hải Thanh biển khoảng 4 km chiều dài, kéo dài từ mũi đến chân núi Blow Du Xuyên

Những địa điểm “lòe loẹt” nhất hành tinh

Du khách Khám phá du lịch hấp dẫn Thanh Hóa có thể dừng lại ở một trong những bãi biển đẹp ở Thanh Hóa thu hút khách du lịch này. Bãi biển Thanh Hải, một trong những bãi biển hoang sơ mới đẹp, quyến rũ và hấp dẫn. Bãi biển Hải Thanh ở Tĩnh Gia có chiều dài khoảng 4 km, trải dài từ mũi đến chân núi Blow Du Xuyên.

Mùa dã quỳ nở đi tìm những điểm chụp lý tưởng

Hải Thanh du khách đường biển tới thiên đường bãi biển lãng mạn sẽ choáng ngợp bởi vẻ đẹp thơ mộng của những bãi biển đẹp ở đây. Bãi biển Hải Thanh sóng vừa và nhỏ với những làng chài yên bình. Hôn mê ngoài khơi khoảng 10 hòn đảo lớn nhỏ. Không chỉ nghỉ ngơi và tắm biển, du khách có thể xem nhiều than tích lịch sử như chùa Dot Tiên, đền thờ Quang Trung và các nhà thờ giáo xứ Ba Làng có lịch sử khoảng năm thế kỷ trước.

bien-hai-thanh

Hải Thành đi du khách có thể khám phá cuộc sống thú vị của các ngư dân trong vùng biển của Biển Bar. Đặc biệt, bạn có thể thưởng thức các món ăn đặc biệt phổ biến trong thanh hải sản, nơi có nước mắm nổi tiếng, nước sốt Ba Làng. Các sản phẩm tươi thường là cua, ốc, hến, tôm, trai, và chất xơ ,. .

Theo kinh nghiệm du lịch Sầm Sơn, nếu bạn yêu thích lối sống sôi động và các hoạt động du lịch đặc biệt, bạn có thể đến với Invincible. Hoặc đơn giản là bạn yêu thích sự im lặng đang đi dạo trên bờ biển cát dày đầy hoang dã, đến với Hải Thanh biển – điểm đến du lịch hấp dẫn giá trị khai thác nước hành trình du lịch Thanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé thăm các bãi biển du lịch du lịch biển Hải Tiến rất gần với bãi biển Hải Thanh.

Xem thêm: Điểm đẹp

Leave a Reply