Du lịch đảo Nami ở Hàn Quốc

namiseom-island

Các cây hạnh ngân hàng cổ chạy thẳng, đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Winter Sonata”, làm đảo Nami trở nên nổi tiếng khắp châu Á.

khám phá

Nami Đảo Seoul, 63 km về phía tỉnh Chuncheon (Hàn Quốc), chạy một chiếc xe mất khoảng một giờ. Hòn đảo xinh đẹp này được đặt theo tên của vị tướng nổi tiếng, người đã có công lớn trong thế kỷ thứ 13 để dẹp loạn.
Nami khí hậu mát mẻ quanh năm và tự do. Nhiều bạn trẻ đến đây vào mùa hè để tận hưởng không khí thoải mái và yên bình. Vào mùa thu, thời tiết mát mẻ, ấm áp, đủ để áo, giày và đi tay đeo một chiếc mũ chống lại đáng yêu lạnh. Mùa thu là thời gian tốt nhất để đến Nami, khi cây hạnh bắt đầu chuyển sang ngân hàng màu.

namiseom-island

Đảo Nami là nơi mà các cặp vợ chồng thường xuyên truy cập vào cuối tuần, thưởng thức món ăn đơn giản và thư giãn. Đây cũng là vị trí của nhiều người nghỉ tuần trăng mật vợ chồng mới cưới kim chi.

du lịch phan thiết
Trên con đường với hai cây đẹp vẫn còn bức tượng của hai nhân vật chính trong phim và hình ảnh của họ đang bị ngập lụt trên khắp hòn đảo. Khách sạn ở Nami được điều khiển bởi các xu hướng lãng mạn, rộng rãi, giá cả tương đối cao vào cuối tuần. Đặc biệt, các khách sạn Jeong Guan Ru, nơi hai nhân vật chính của “Winter Sonata” được quay trên hòn đảo này là luôn luôn đặt đầy đủ.

Trung tâm đảo là một bãi cỏ xanh rộng 260.000 km2 với hạt dẻ và bạch dương bao quanh. Ngoài ra, một vườn thú, một vườn bách thảo, một hồ nước với chiếc thuyền nhỏ và nhiều khu vui chơi mộc mạc sẽ mang lại cho bạn những thú tiêu khiển nhẹ nhàng hơn.

Nami đảo, xe bị chặn ra để xe ô tô. Du khách sẽ được tận hưởng sự yên tĩnh và thanh bình đến tuyệt đối, không có tiếng ồn cơ khí, không có bụi, tránh xa bụi hàng ngày trộn. Để đi lại trên đảo, hãy chọn những chiếc xe đạp. Nếu không, chiếc xe điện sẽ đưa bạn đến bất cứ nơi nào bạn muốn.

Xem thêm: Gợi ý địa điểm du lịch hè lý tưởng

Leave a Reply