Du lịch Phú Quốc có đặc sản gì làm quà?

ruou-sim-rung-phu-quoc

1. Rượu sim rừng

Nếu và Ninh Thuận Đà Lạt nổi tiếng với đặc sản rượu vang đi du lịch thidu Phú Quốc hấp dẫn bởi một loại rượu rất đặc biệt mà cả Tây Nam, chỉ mới ở đây. Loại rượu này có hương vị đặc biệt của các loại rượu vang ngon không kém một trao đổi công cộng. Đó là rượu vang làm từ trái sim sim chín.

Ở đồng bằng sông Cửu Long, người duy nhất của đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang là sim. Rừng sim Phú Quốc rất nhiều, đi đâu cũng thấy, chủ yếu ở khu rừng phòng hộ Hàm Ninh, Dương, Cửa Dương.

Dân dã với tương bần Hưng Yên

Fruit rượu sim Phú Quốc chủ yếu sử dụng sim màu hồng, đang được sản xuất tự nhiên lên men truyền thống trái sim rừng và đường trắng, rượu có thể đã được thêm vào để tăng nồng độ. Rượu sim Phú Quốc được xem là một loại rượu thuốc, được làm từ trái sim theo cách truyền thống, hiệu quả tiêu hóa và tăng cường năng lượng; là một loại thuốc có nhiều tác dụng tốt, đặc biệt là trái sim hiệu quả có thể điều trị đau nhức.

2. Nước mắm Phú Quốc

ruou-sim-rung-phu-quoc

Trong mỗi bữa ăn gia đình từ Việt Nam không thể thiếu để hương vị nước sốt. Mặc dù chế biến thức ăn bất cứ thứ gì từ chiên, kho hoặc nước sốt …, từ món ăn dân dã đến món ăn sang trọng … phải sử dụng nước sốt. Có nói rằng nước mắm là biểu tượng rất riêng của văn hóa ẩm thực của Việt Nam. Phát biểu sốt sau đó tất cả mọi người sẽ nghĩ rằng cá cơm sốt đặc sản của đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
Nước mắm Phú Quốc
Nước mắm Phú Quốc, phải được làm từ cá cơm đánh bắt ở vùng biển Phú Quốc, cá cơm không có bình đẳng ở nơi khác. Bởi vì vùng biển này có một loại rất cụ thể của tảo như một nguồn thức ăn cho cá để cá cơm thịt ngon, thơm. Các nước lựa chọn nguyên liệu rất cẩn thận. Là cá cơm sọc tiêu, cá cơm than, cá cơm bút chì phấn. đây là một trong những đặc sản của khách du lịch đến Phú Quốc có thể làm quà tặng.

Món cá lóc lăn bột chiên mè cực ngon

3. Hải sản khô Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc, bạn không chỉ tận hưởng giây phút vui vẻ, sảng khoái và thư giãn với thiên nhiên, biển, mà còn thưởng thức những đặc sản của đảo Ngọc. Và chương trình tour diễn tạm biệt Phú Quốc, bạn đừng quên mang theo món quà đặc sản ở các đảo ven biển như một món quà cho gia đình, người thân và bạn bè. Một trong những đặc sản là: Hải sản khô Phú Quốc.

Tiêu 4. Đặc sản Phú Quốc

Cùng với các sản phẩm như nước mắm, rượu sim và du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước, tiêu Phú Quốc được biết đến là đặc trưng đặc sản của đảo ngọc này. Được mệnh danh là “Vương quốc hồ tiêu” bởi một khu vực rộng lớn, trồng và chất lượng cao tập trung hơn so với tiêu trồng ở nơi khác. Tiêu Phú Quốc nổi tiếng với khung xe, các loại ngũ cốc, cay và thơm.

Xem thêm: kinh nghiệm

Leave a Reply