Du lịch Việt Nam đẹp huyền bí qua loạt ảnh du lịch

viet nam

Chris Konig, nhiếp ảnh gia, 22 tuổi, đã có một chuyến đi 5 tháng dài ở các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, với hình ảnh tuyệt đẹp của phong cảnh và cuộc sống của người dân.

Ở Việt Nam, tin tức Konig đã ghi lại những phong cảnh tuyệt đẹp dọc theo con đường để chinh phục Fansipan – nóc nhà Đông Dương, với rừng xanh, núi cao và bao quanh với những đám mây trắng.

Một màu bình dị trong cuộc sống hàng ngày tại thủ đô Hà Nội: thợ cắt tóc chăm chú đọc báo trong khi chờ đợi cho khách hàng.

Một phụ nữ trẻ trong nấu ăn dân tộc Sapa trong ánh sáng mặt trời đi qua bức tường. König cho biết các món ăn ở đây rất ngon.

viet nam

Mặt trời mọc trên núi câu chuyện cổ tích nổi tiếng Bromo tại Indonesia. Đây là ngọn núi lửa đang hoạt động, với 2,329 mét chiều cao, thường xuyên ngập trong một biển mây, thu hút nhiều du khách và nhiếp ảnh gia.

>> ve may bay gia re

Bromo núi không khí trong lành tạo điều kiện König thiên hà lý tưởng chụp ảnh trong đêm bầu trời xanh.

Ô tô du lịch đi vào cuộc khủng hoảng tro núi lửa, các nền là ngọn núi hùng vĩ Bromo có thể làm cho bất cứ ai muốn tinh thần phiêu lưu ba lô túi lên và đi.

Nằm ở Đông Java, Indonesia, Hồ ijen ijen núi lửa nằm trên ám ảnh màu xanh lá cây. Hồ nước là độc hại vì nó có chứa axit. Đây cũng là nơi khai thác lưu huỳnh.

Ruộng bậc thang xanh trong ánh nắng mặt trời ở Bali, các điểm tham quan khu du lịch nổi tiếng thế giới của Indonesia. Đất không chỉ đẹp mà còn ghi được một nền văn hóa độc đáo, ẩm thực và spa tuyệt vời tươi.

Xe vội vã trong ánh hoàng hôn, ấm áp trong khu vực Bagan, đất thiêng liêng của Phật giáo Myanmar.

Một thợ săn người Chin ở Myanmar trong trang phục truyền thống.

Hình ảnh của đàn nhẹ nhàng màu trắng đã trở thành một vẻ đẹp đặc trưng của Myanmar.

Bagan đến dịp này, du khách có thể thuê một chiếc khinh khí cầu cho một cái nhìn toàn cảnh của vùng đất xinh đẹp này từ trên cao.
Một số nhà sư đang chìm trong nước ở Mandalay, Myanmar.

Xem thêm Khách sạn Vũng Tàu giảm giá dịp tết 2016

Leave a Reply