Ghé thăm những quán cà phê container độc đáo

doc dao

Cafe trong kinh doanh container là một ý tưởng độc đáo. Các khối bố trí thùng chứa riêng biệt nên tạo một cảm giác “thế giới riêng” để đến đây. Mỹ và các nước phương Tây khác, người làm nhiều tòa nhà đẹp từ container. Và hơn nữa, chi phí là khá rẻ nhập khẩu container, nhưng nếu đúng thiết kế nội thất sẽ tạo sự khác biệt độc đáo.du lịch lễ 30/4

Hiện nay, Đà Nẵng là “Fame” 3 chứa các quán cà phê dễ thương, thu hút một số lượng lớn những người trẻ để tận hưởng không gian, chụp để kiểm tra với các “cà phê độc” này.

doc dao

1. Papa container

Đây là quán cà phê container “nhất cao cấp” 3 quán cà phê theo mô hình container. Chủ sở hữu là một kiến ​​trúc sư có kinh nghiệm để không tự hỏi phù hợp không gian tổng thể là “lấp lánh”. sân rộng giới hạn trong một thùng chứa khiêm tốn nằm bên trong sân góc.

Tuy nhiên, không cung cấp cho một cảm giác tốt “ngoài lề” bằng cách điều phối viên hiện trường giả, cửa sổ màu xanh lá cây làm cho các đơn vị container này “có hồn” cực kỳ.

Không gian đầy chứa nghệ thuật.

Không gian bên trong container “mở” rất cởi mở và không bí mật bộ phận không như tưởng tượng.

Chưa kể, chủ vườn đã khéo léo tiếp xúc ban deocor 1 container dưới hơi trên cổ điển tinh tế. Thật khó mà không giảm cho các tác phẩm nghệ thuật chất lượng siêu như thế này.
Do trung tâm thành phố quán cà phê khá xa xôi này, trở lại trong các khu dân cư mới không nên quá đông đúc. Điều này rất tốt bởi vì bạn sẽ được tha hồ có thể tận hưởng một quán cà phê đầy ma thuật nơi vùng ngoại ô, không khí trong lành là không quá ồn ào. Nếu bạn không ngại đi xa, quán cà phê này là một nơi rất thích hợp cho các cuộc tụ họp của bạn bè, chị em cơ hội để checkin, chụp ảnh tự sướng gây lung bức tranh đẹp luôn ẩn.kinh nghiệm

2. Việt Nam Vương Triều Coffee container

Hi sân bay Đà Nẵng vào đầu tháng 02/2016, container cà phê Việt Nam Vương Triệu dẫn thanh niên bồn chồn. Với khái niệm đẹp được tích hợp khéo léo ở góc nhỏ cũng đủ để khơi dậy một mảng màu sắc cho không gian quán cà phê. Tất nhiên, điểm chính accenting thanh vẫn là vận chuyển container cũ để trang trí cực kỳ tinh tế.

Đáp ứng mắt cũng là mãn nhãn đủ đèn màu sắc rực rỡ, sơn tươi từ trong ra ngoài container. Trái ngược với sự nhẹ nhàng lãng mạn của Papa vintage, khách Việt Nam Vương Triệu Container với một cảm giác của một cá tính mạnh mẽ và đầy đủ thay thế. Nó thực sự phù hợp cho những người trẻ năng động, thích mạo hiểm và thậm chí là một chút nổi loạn hơn.

3. Good Man Coffee container

Cafe quán cà phê này là mới nhất trong một loạt các thùng chứa cà phê container tại Đà Nẵng. Cửa hàng này nằm trong một khu dân cư khá thưa thớt sa mạc nên vẫn chưa biết. Tuy nhiên, việc đầu tư và không gian chứa nên làm cho mọi người ngạc nhiên.

Với địa hình tròn, đầy container màu sắc rực rỡ được sắp xếp xung quanh một hồ nước ở giữa sân là mát mẻ. Việc bố trí đầy ngẫu hứng như một thùng chứa vàng được dựng đứng như cửa, màu hồng chứa đường chéo nghiêng hoặc container 1 được sử dụng cho việc thông qua các không gian phía trên đó “garage” container trở nên rất sinh động.

xem thêm:Thác Bờ – Hạ Long trên cao

Leave a Reply