Ghé thăm Việt Phủ Thành Chương tại Hà Nội

ha-noi-viet-phu-thanh-chuong-cong

Nằm ở vùng ngoại ô của Hà Nội, Việt Phủ Thành Chương là một không gian văn hóa, nghệ thuật và truyền thống tâm linh của Việt Nam.

xã Việt Phủ Thanh Chương nằm ở Linh, huyện Sóc Sơn, trung tâm Hà Nội chỉ khoảng 40km.

tin tức
Nhiều người khi họ lần đầu tiên đến đây đã hiểu lầm đây là một di tích của một lịch sử lâu dài, nhưng thực tế rằng đây là một nơi để được xây dựng bởi nghệ sĩ Thành Chương trong năm 2011.

Đây là một không gian văn hóa, nghệ thuật truyền thống và tinh thần Việt Nam, trưng bày cổ vật quý và các công trình kiến ​​trúc, điêu khắc, hội họa, thể hiện triết lý cá nhân sâu sắc và vẻ đẹp văn hóa Việt ngập tràn trong hàng ngàn năm lịch sử.

ha-noi-viet-phu-thanh-chuong-cong
Khi chúng tôi đến đây, cảm xúc đầu tiên để bạn có thể là một cảm giác hoài cổ trong sự yên tĩnh, thanh bình. Bước qua cánh cổng, bạn sẽ thấy một hình ảnh đặc trưng nông thôn phía bắc với hồ cá màu xanh, giếng nước trong, bên cạnh bàn đá hơn nữa để du khách yên ngồi. du khách Việt đến Thanh Chương Phú sẽ cảm thấy gần gũi hơn với gia đình nhờ vào hình ảnh quen thuộc của ao, vườn, nhà cửa sân, cây xanh …

Các kiến ​​trúc cổ kính và không gian xung quanh tòa nhà cho thấy sự điềm tĩnh, đơn giản và chiều sâu của tâm hồn, hòa nhập vào cuộc sống hiện đại, sống động, thông minh. Du khách có thể xem ở đây bùn tranh ngôi nhà ở khu vực nông thôn của Việt Nam.

đầu hồi Vữa cho gạo, xay xát, cày cuốc, bỏ qua cái bẫy riêng, dần dần loại giỏ tre sẵn sàng … các thiết bị nông nghiệp mà bất kể người nông dân Việt Nam sẽ phải sử dụng, và điều đó trực tiếp truyền hình lịch sử của nền văn minh lúa nước cho hàng ngàn năm. Cạnh ngôi nhà sàn của người Mường ở Hòa Bình có hơn 100 năm tuổi mang vẻ đẹp riêng của núi rừng. Gần đó là nhà giáo gần 200 tuổi Thanh Tĩnh lim ở khu vực Nam Định được xử lý, thêm vào hình ảnh loại bàn mô hình cấu trúc, kết cấu điển hình của một Bơ nhà đồng bằng Bắc Bộ.

du lịch phan thiết

Ngoài ra còn có một lớp học của Tường Vân Nguyễn cán bộ tòa án tại Huế. nhà thẻ trà gia đình, vòi hoa sen và xem bằng gỗ hình bầu dục Đại học Khoa đặc trưng đất của Bắc Kinh, ba hai chai, cho người đã qua, danh sách các xã hội cổ đại …
Bên cạnh các di sản vật thể, sự khác biệt của Chính phủ Việt Nam cũng được phản ánh trong việc lưu giữ các giá trị của di sản phi vật thể trong không gian dành riêng cho nghệ thuật biểu diễn dân gian truyền thống như ca trù, quan họ, chèo, chầu văn, múa rối và thưởng thức điển hình quốc gia ẩm thực.

Bên trong Chính phủ Việt Nam, ngoài việc mô phỏng các công trình từ phong cách kiến ​​trúc cổ, phủ cũng bao gồm một nhà hàng với thực đơn đa dạng hương vị Việt Nam như chả giò, bún cua, bánh xèo, bánh đúc, …; cửa hàng lưu niệm với các mặt hàng thủ công, nghệ thuật, đặc biệt là nhà hát ở Long Định, bạn có thể xem múa rối nước tiết mục của các nghệ sĩ dàn dựng.
Đây không phải chỉ đơn giản là một cấu trúc mà còn là một lịch sử tiết kiệm không gian, xây dựng lại văn hóa của nhiều vùng miền của đất nước Việt Nam. Phú Thanh Chương đến Việt Nam, du khách xa những ồn ào, khói bụi của thành phố để tìm không gian cho một linh hồn dân tộc đậm. Việt Nam Phú Thanh Chương là báo chí, truyền hình giới thiệu, báo đặc biệt quốc tế như The New York Times, Herald Tribune.

Xem thêm: Khám  phá lễ hội Cổ Loa sôi động

Leave a Reply