Hà Nội vào top 10 điểm đến yêu thích năm 2015

hanoi-25-3-1

Khu phố cổ, các biểu tượng và kiến ​​trúc Pháp cổ xưa kết hợp vẻ hiện đại, cây bóng mát là những yếu tố khiến hàng triệu du khách đã bỏ phiếu để Hà Nội đứng thứ 4 trong số các điểm đến phổ biến nhất trên Web 2015 TripAdvisor.
Hội An vào 10 điểm đến lãng mạn nhất thế giới hàng đầu

>>Tin tức
Theo TripAdvisor bình luận, quyến rũ tại thủ đô Hà Nội là như thế nào là cuộc sống, từ những khu phố cổ, các biểu tượng và kiến ​​trúc Pháp cổ cho ngôi nhà hiện đại nằm bên cạnh gây ra các thành phố trở lại một trong những điểm đến phổ biến nhất trong năm nay.

hanoi-25-3-1

Hà Nội phố yên bình trong nắng sớm. Ảnh: Giang Trịnh.
Mỗi tên là Thăng Long với nghĩa là “rồng”, thành phố ngàn năm tuổi trong quá khứ không bao giờ bị mất bởi vì vẫn có rất nhiều bằng chứng lịch sử. Những hồ nước, công viên, đại lộ rợp bóng cây và hơn 600 ngôi đền lớn và nhỏ tạo ra lực kéo hơn cho thành phố này. Du khách có thể dễ dàng khám phá thuê taxi ở Hà Nội.

Khai mạc Festival di sản tại Quảng Nam

Dựa trên số phiếu của hàng triệu người dùng Internet, thủ đô của Việt Nam đứng ở vị trí thứ 4. Đứng đầu danh sách 10 điểm đến du lịch ưa thích nhất là các thành phố kỳ diệu của Marrakech, Morocco. Dưới đây là danh sách 10 thành phố đã bỏ phiếu thông qua du lịch trên TripAdvisor.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

Leave a Reply