Hang Sơn Đoòng lọt top thắng cảnh tuyệt đẹp

son doong

Kích thước khổng lồ và thảm thực vật độc đáo bên trong hang Son Doong do CN Traveler xếp hạng 6 trong danh sách của vẻ đẹp siêu thực trên thế giới.
Tin tức hang Son Doong thắng cảnh với vẻ đẹp siêu thực trên trái đất

Hang Son Doong, Việt Nam: Hang lớn nhất có thể chứa toàn bộ các tòa nhà ở Manhattan, Mỹ, 40 tầng cao. Nó cung cấp một thảm thực vật độc đáo bởi ánh sáng mặt trời đi qua các hố sụt và thậm chí cả những đám mây hơi nước hình thành trên trần của hang động. Đây là một thế giới huyền diệu ẩn dưới lòng đất.

Bromo Volcano, Tây Java, Indonesia: Núi Bromo núi lửa có lẽ là công viên quốc gia nổi tiếng nhất trong Bromo Tengger Semeru, với bình minh ngoạn mục.

Hồ natron, Monduli, Tanzania: hồ nhiệt độ này đặc biệt muối 120 độ C, và độ pH là nguy cơ thấp. Đó là sự xuất hiện của rất nhiều tảo đỏ thu hút hàng triệu hồng hạc sinh sản ở đây.

son doong

Hàng đom đóm, Waitomo, New Zealand: Các hang động ở đây là hàng ngàn con đom đóm thắp sáng vào ban đêm, gây chập chờn như một thiên hà.

Namib Naukluft Park, Namibia: Các xavan cát đỏ và cây khô khẳng khiu làm Namibia cảnh tượng giống như trên sao Hỏa.

>> kinh nghiem du lich Mien Tay

Mountain Wulingyuan, Zhangjiajie, Trung Quốc: khu thắng cảnh có diện tích 396 km2 với hàng ngàn cột đá lô nhô ấn tượng, nhiều cột cao hơn tòa nhà Empire State ở Mỹ. Đây là bối cảnh của thế giới của Pandora trong bộ phim bom tấn Avatar.
Socotra, Yemen: Các tán hình UFO trông giống như cảnh tượng Scotra trên các hành tinh khác đã được đưa xuống đất.

Grand Prismatic xuân Hot Springs, Vườn quốc gia Yellowstone, Wyoming: Suối nước nóng có hình dạng như một chiếc cầu vồng cuộn với màu sắc tươi sáng.

Dos Ojos, Tulum, Mexico: Đây là nơi lý tưởng cho các thợ lặn và du khách thích cảm giác mạnh trong hang động đầy thạch nhũ tuyệt đẹp.

Dallol, Ethiopia: Sự hình thành các muối, suối nước nóng có tính axit, mạch khí làm cho một khu vực thủy nhiệt tuyệt vời đã trở thành một trong những nơi nóng nhất trên thế giới, với nhiệt độ trung bình vào mùa hè là 114 chất độc.

Mauna Kea, Hawaii: Nằm ở độ cao 4206 m trên bãi biển Hilo, hùng vĩ đỉnh Mauna Kea hoàn toàn không dành cho người yếu tim.

Valle de la Luna (Moon Valley), Chile: Cảnh quan ở đây là tên, trông giống như trên mặt trăng với những đỉnh núi lởm chởm, sông khô.

Vườn quốc gia Lencois Maranhenses, Brazil: Với một cảnh tượng độc nhất vô nhị trên trái đất, khi sa mạc giống như một đất ngập nước, trong khi lại như một hố cát khổng lồ, tùy thuộc vào mùa mưa xuất hiện vào đầu tháng 6.
Sa mạc trắng, Farafra, Ai Cập: Cảnh đây ở cái nhìn đầu tiên như một vùng tuyết lạnh, nhưng thực sự nó là một khu vực nóng ở sa mạc phía Tây của Ai Cập.

Xem thêm Việt Nam được chọn là điểm đến hot của 2016

Leave a Reply