Hòa mình vào thiên nhiên khu du lịch Đồng Mô

Nằm gần Hà Nội 40 km về phía tây, trong quần thể Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam, sân golf quốc tế, khu du lịch Đồng Mô được coi là điểm đến du lịch lễ 30/4 lý tưởng cho du khách không gian gần 1.200 ha đẹp khu vực hồ và 21 hòn đảo tạo thành một tour du lịch khép kín với một loạt các sản phẩm du lịch đặc biệt.
Khu du lịch Đồng Mô bao gồm một hồ chứa nước khoảng 200 ha, nằm ở chân đồi của Ba Vì, khu du lịch nằm rải rác trên khắp hòn đảo trên hồ. Khách du lịch đến đây để thăm hồ, núi ngoạn mục, dịch vụ hàng hải và đánh bắt cá sơn duyên dáng, phong cách dân tộc ẩm thực. Đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch Đồng Mô với một nổi tiếng sân golf: Đồng Mô sân golf – 36 lỗ nằm trên hòn đảo ở giữa hồ Đồng Mô, tại thị xã Sơn Tây.
sân golf Đồng Mô – cảnh quan đẹp 36 lỗ nổi tiếng –

tro choi
Là du lịch sinh thái nhưng Dong Mo có lợi thế mà không một cá nhân khác là, nó là một vùng hồ rộng lớn và đảo Đồng Mô Phoenix. Có lẽ vậy, nhưng những người làm du lịch ở đây đã tập trung khai thác thế mạnh. Khu du lịch được chia thành 3 khu vực nhỏ với du lịch chuyên ngành khác nhau, tạo thành “tour” du lịch, trong đó đóng ba yếu tố hội tụ đủ rằng những người yêu thiên nhiên thích:kinh nghiệm Thư giãn thư giãn, giải trí và ẩm thực.
Trên khuôn viên khoảng 5ha, đảo Phoenix là chỉ có một khối từ sàn nhà và tất cả cây cối, rừng bởi ý tưởng của du lịch ở đây là xây dựng một khu vực riêng biệt như là một nơi để phục vụ cho một chuyến dã ngoại, lửa trại của học sinh và giới trẻ. Cách đây không lâu, Phoenix Island được trồng nhiều loại cây ăn quả như xoài, cá sấu, nhãn, vải, mít để làm đẹp khu nghỉ mát và phục vụ khách ngay tại chỗ. Hiện nay, cây cao bóng mát hoang sơ, cảnh quan đẹp và trái cây tươi.
Thậm chí còn có một khu vực riêng biệt nào phục vụ cho chuyến dã ngoại, lửa trại của sinh viên và thanh niên – Ảnh:
Đứng ở đảo, chúng tôi cũng chơi golf tầm nhìn tuyệt đẹp, cách xa ba ngọn núi huyền thoại. Tới đây, tận hưởng không khí trong lành và cảnh quan thơ mộng, những người sẽ thấy cuộc sống nhiều hơn, nhiều sự phấn khích và những giấc mơ, có lẽ vì vậy mà du khách đến Trung tâm du lịch sinh thái Đồng Mô không thể ra đảo Phoenix lần. Quan điểm của khách khu nghỉ mát được phục vụ tại chỗ, cho một cảm giác thoải mái, ấm áp, vì vậy đảo Phoenix đang nuôi nhiều loài động vật như gà, lợn MAN, thỏ … và trồng bát tre. Phoenix Đảo đến hoặc Ma Tian Hotel, chỉ thông báo một giờ có để đào măng, thịt gà hoặc thịt heo gạo bát trên mận đồi, thịt bê thui … phục vụ cả miệng tươi và món ăn ngon.

Khu du lịch này rất thuận lợi cho du lịch, thể thao, giải trí, vui chơi giải trí, mọi lứa tuổi. Các điều kiện tự nhiên ở đây được cho phép để xây dựng, phát triển tất cả các loại thể thao, chẳng hạn như đua ngựa, tennis …; cùng các quần hồ, về phía những ngọn núi, các công trình câu lạc bộ và các sản phẩm du lịch như: diện tích sàn phía Nam, làng cam-ping, dịch vụ thể thao du lịch sang trọng ở Thung lũng các vị vua được xây dựng lên khá đẹp, nên thơ, kịch .. .
Chinh phục trò chơi và thể chất yêu cầu của bạn người đàn ông luôn luôn lựa chọn – Ảnh: Sưu Tầm
Xem thêm: Du lịch Hà Nội
Khu du lịch Đồng Mô được coi là một trong những khu du lịch hấp dẫn hơn đối với những người muốn ở lại cuối tuần. Đặc biệt, khu du lịch này vẫn còn đang được chi tiêu đầu tư lợi để trở thành một điểm đến cuối tuần lý tưởng cho bốn khách và tất cả các lứa tuổi.

xem thêm:Về Phú Yên thăm quan Vũng Rô

Leave a Reply