Khám phá Bãi biển trong nhà độc đáo nhất thế giới

bai-bien

Vòm Dương (Ocean Dome) ở Miyazaki, đảo Kyushu, Nhật Bản là bãi biển duy nhất trên thế giới. Mỗi năm có hàng trăm ngàn du khách đến đây và hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ quyến rũ của bãi biển nhân tạo này.

>>Khám phá

Lý do cho tên “Ocean Dome” là bởi vì này được thiết kế với mái vòm di động. Nếu thời tiết đẹp, kính mái nhà làm cho không khí để tạo ra một mở và tự nhiên. Nếu mái nhà là đóng cửa, một bầu trời xanh với những đám mây trắng mềm xuất hiện để đáp ứng các khách du lịch. Vào những ngày trời đẹp, tấm mái vòm sẽ được mở ra để các tia và nắm bắt những làn gió từ mẹ thiên nhiên.

bai-bien

Một bãi biển núi lửa nhân tạo Seagain tạo được niềm vui và lạ mắt. Hàng giờ, ngọn núi phun trào liên tục, tín hiệu sóng gần gũi hơn với sự thích thú của du khách lướt sóng nhân tạo.

Nước biển nhân tạo là hoàn toàn nước sạch được xử lý bằng clo, không có muối, trong màu xanh và quyến rũ. Khí hậu của các bãi biển luôn được kiểm soát ở mức 30 độ C và nhiệt độ nước tối đa 28 độ C về các yếu tố Tất cả những bãi biển là cát nhân tạo, cây ngọn núi lửa. Bắt đầu mở từ năm 1993, bãi biển là một điểm đến rất hấp dẫn, đặc biệt là vào năm 1995, nó đã thu hút 1,25 triệu khách du lịch.

Khám phá bí ẩn núi Shasta

Bạn có thể đi bộ trên bãi biển với cát trắng tinh khiết đầu tiên, hoặc thử các cuộc thi lướt trên những con sóng nhân tạo.
Dương Dome được liệt kê trong Sách kỷ lục Guinness công viên nước trong nhà thế giới như là lớn nhất, với dài 300 mét, rộng 100 mét thế giới.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

Leave a Reply