Khám phá bí ẩn đêm hoàng cung Huế

dem-hoang-cung-hue

Du lịch Việt Nam để tìm hiểu về hoạt động văn hóa Huế đêm hoàng gia.

Thời gian: 30/12
Đến từ: Kinh thành Huế

Mùa dã quỳ nở đi tìm những điểm chụp lý tưởng

Đi du lịch Huế Du lịch Cố đô Huế là nơi bí ẩn Huế cung điện hoàng gia khi đêm xuống. Khi đèn tắt, nhưng nhà vua vẫn còn sáng nến, hoa, mặt âm trầm tinh tế. Mỗi lữ đoàn đã được bảo vệ canh gác cẩn mật, nghệ sĩ khách mời chờ đợi để được giọng nam, và hàng trăm phụ nữ nhảy múa đèn hoa ấm kẻ tôi, những người đã nhập vào Huế giao tiếp của hoàng gia.

dem-hoang-cung-hue

Theo kinh nghiệm du lịch Huế, Huế cung điện hoàng gia để du khách sẽ được tham gia vào nhiều trò chơi như ném hồ chữ ký đầu tiên, thả thơ, hướng um tùm làm cho thành phố vang lên một góc. Phía bên kia, xa Browsing lao động Thị Đường là bữa tiệc sang trọng trong lời bài hát, âm nhạc, vũ điệu, quyến rũ, tất cả các hoạt động văn hóa đặc trưng của Festival Huế sẽ đưa du khách đến lây lan mới lạ đặc biệt với cơ hội khám phá các nền văn hóa độc đáo của thành phố Huế.

Những địa điểm “lòe loẹt” nhất hành tinh

Đi du lịch Festival Huế dịp hoàng gia để du khách có thể thưởng thức đi con đường trải nhựa dẫn từ tòa cung điện Bát Tràng để cung điện lộng lẫy khác, lắng nghe hơi thở một lần kiểm tra cung đình Huế đêm ra. Chương trình do Trung tâm tổ chức sự kiện bảo tồn Huế di tích cổ xưa của tổ chức đóng tour du lịch tuần Central kích thích lưu lượng hành khách đón rất bất ngờ và chào đón năm của khu vực quốc gia Bờ Biển Du lịch Bắc Trung Bộ – Royal đêm Huế Huế đã thu hút được rất nhiều du khách đến xem, kinh nghiệm và chiêm niệm.

Xem thêm: Khám phá

Leave a Reply