Khám phá bí ẩn núi Shasta

bi-an-nui-shasta-noi-linh-thieng-nhat-hanh-tinh

Người dân địa phương tin rằng Mount Shasta là một nơi thiêng liêng, là nguồn sức mạnh huyền bí.
Mount Shasta là một ngọn núi lửa nằm ở cuối phía nam của Cascade dao Siskiyou County, California (Mỹ). Với độ cao 14.179m, nó là ngọn núi cao thứ hai trong Cascades và phạm vi cao thứ năm ở California.

>>Khám phá

Ngọn núi linh thiêng

Người dân địa phương tin rằng ngọn núi này là nơi thiêng liêng, là nguồn sức mạnh huyền bí tạo ra hòa bình và thịnh vượng. Một số người tin rằng núi Shasta có liên quan đến những vật thể bay bí ẩn, thậm chí người ta cũng nói rằng có những cơ sở bí mật dưới lòng đất nằm tồn tại trong núi huyền diệu này:

Nhiều hiện vật được phát hiện vào khoảng Mount Shasta chỉ ra rằng điều này được sử dụng để được nơi sinh sống của một bộ lạc bản địa Bắc Mỹ trong hơn 9.000 năm. Người Mỹ bản địa sống ở khu vực này vẫn đang thực hiện các nghi lễ để thu hút thờ núi sức mạnh tinh thần mà nó phát ra.

bi-an-nui-shasta-noi-linh-thieng-nhat-hanh-tinh

Năm 1883, Frederick S. Oliver, một nhà văn và nhà thám hiểm đã viết một cuốn sách có tựa đề “Hai hành tinh”, trong đó ông viết về các đường hầm ngầm phức tạp ở đây và căn phòng nơi cháu của Atlantis sống.

Năm 1931, những bí ẩn bắt đầu khi một đám cháy rừng hoành hành quét qua núi Shasta. Theo người dân địa phương, một màn sương bí ẩn của hư không và bị chặn ngọn lửa một lần nữa. Haze kỳ lạ này là ranh giới với ngọn lửa, bạn có thể thấy một đường phân cách hoàn hảo xung quanh nơi lửa bị uốn cong hơn so với khu vực trung tâm.

Năm 1971, một tu viện Phật giáo được xây dựng ở đây và Mount Shasta trở thành một nơi phổ biến để thiền.

khám phá cây bao báp của mảnh đất Châu Phi

Một cậu bé 6 tuổi đột nhiên biến mất chỉ trong 1 giây trong rừng Shasta. Trong khi mọi người vẫn còn nhầm lẫn về lý do tại sao những người mất tích và lập kế hoạch để tìm kiếm nó trong khoảng 5 giờ sau đó, anh đột nhiên xuất hiện trở lại như đã được nêu ra không có gì xảy ra.

Theo các cậu bé, ông bà ngoại của robot đã qua đời và gửi đến một hang động đầy đủ của loài nhện. Câu chuyện bí ẩn này xảy ra vào khoảng đầu năm 2011.

Cũng trong năm 2011, một người đàn ông Los Angeles đang đi trên đường dài Pacific Crest Trail, anh nghe thấy một giọng nữ rất tốt, vang vọng từ những vách đá Shasta. Ông ngay lập tức bị mê hoặc và theo họ vào rừng ca hát và biến mất trong vài tuần. Khi anh xuất hiện trở lại, vấn đề mà ông là một vụ bắt cóc lực bí ẩn dẫn đến một cái hang rất tối; ở đó, một người phụ nữ cao với đôi mắt màu xanh hoạt động bất thường đó lưu trang phục kỳ lạ của mình.

Một câu chuyện khác xảy ra vào ngày 11/11/2011 khi một người đàn ông cũng từ Los Angeles đã quyết định vô cùng kỳ lạ đã cởi giày và đi bộ trên các đỉnh núi cao nhất của núi Shasta. Nhưng sau đó anh đột nhiên biến mất và các thành viên đi cùng đã cố gắng tìm kiếm nhưng đáng ngạc nhiên có một cơn bão mạnh thổi qua gây cản trở cho tất cả mọi người. Vào ngày hôm sau cơ thể của ông đã được tìm thấy ở độ cao 9.600m.

Mount Shasta có nhiều bí ẩn liên quan đến người ngoài hành tinh. Có nhiều câu chuyện về các căn cứ quân sự ngầm, các đối tượng nước ngoài, lăng mộ và các hang động bí ẩn xoay quanh núi này.

Đặc biệt, nhiều người tin rằng có một thành phố bị chôn vùi dưới núi. Đó là thành phố đa chiều Telos, nơi Lemurians đã xây dựng cho mình một khu vực văn minh, bảo tồn riêng biệt. Và người dân khu vực này mà nó là nơi sinh sống của người ngoài hành tinh.

Hiện nay, các khu vực xung quanh núi Shasta chứa hàng ngàn hang động và phần lớn trong số đó chưa bao giờ được khám phá. Có rất nhiều sách về phòng ngầm, hang động và các ngọn núi huyền bí của núi Shasta và những câu chuyện kỳ ​​lạ xảy ra vẫn khiến nhiều người hoang mang.

Xem thêm: Du lịch Hàn Quốc

Leave a Reply