Khám phá bộ lạc có những phụ nữ ngực trần tuyệt đẹp tại Châu Phi

phụ nữ

Phụ nữ Himba tộc được cho là đẹp nhất của lục địa đen.
Điều thú vị là họ để ngực trần, chỉ quấn một chiếc khăn nhỏ che phần dưới cơ thể.

>>Khám phá

Himba bộ tộc sống ở phía bắc Namibia, chủ yếu sống bằng săn bắn và hái lượm. Tuy nhiên, họ vẫn biết bò và dê để đảm bảo cuộc sống.
Himba bộ lạc có khoảng 50 nghìn người. Họ sống của một người du mục, trên những vùng đất cằn cỗi. Họ thích lối sống hoang dã với hung hăng, nhưng từ chối công nhận nền văn hóa nhất định của xã hội văn minh. Các nhà khoa học tin rằng bộ tộc này có khả năng giao tiếp ở một mức độ nhất định với các loài động vật.
Phụ nữ bộ tộc là cơ thể rất đẹp. Phụ nữ Himba tộc được cho là đẹp nhất của lục địa đen.

phụ nữ

Bộ tộc này vẫn còn giữ nhiều truyền thống đặc biệt, trong đó, khá thú vị mà những người đàn ông giữ cho gia đình của họ sẽ bắt cóc cô dâu. Các cô gái thường được tặng cho da bò khăn mẹ. Khi bị bắt cóc người vợ, họ sẽ sử dụng nó để che phủ bề mặt da bò.
Phụ nữ và đàn ông khỏa thân con Himba, do đó, khi tiếp xúc với người lạ, mặc quần áo đầy đủ họ đã rất ngạc nhiên, không hiểu tại sao nó phải được mặc quần áo. Sau đó, họ “hiểu” rằng thế giới văn minh là ai … bệnh ngoài da, nên che giấu một phần xấu xí, lở loét đó.
Phụ nữ Himba dùng một loại đặc biệt của hợp chất áp dụng cho con người, gọi là Otjize. Hợp chất này được làm từ bột màu, đất đỏ, bơ và các loại thảo mộc khác, có tác dụng bảo vệ cơ thể của họ từ khí hậu khắc nghiệt. Các hợp chất bảo vệ đầu tiên được gọi là “trang điểm” làm đẹp cho phụ nữ.

Những điểm đến có nhiều hoa dã quỳ rực rỡ

Phụ nữ Himba làm đẹp với hợp chất Otjize.
Ngoài vẻ đẹp, bảo vệ cơ thể khỏi ánh nắng mặt trời thiêu đốt, màu đỏ của hợp chất này cũng tượng trưng cho cuộc sống và đầy. Một số nhà sử học phương Tây tin rằng, cách làm đẹp này có thể còn sót lại từ thời Ai Cập cổ đại. Vì vậy, người phụ nữ Himba có nét trông giống như vẻ đẹp của phụ nữ Ai Cập cổ đại trong các bích họa cổ.

Có lẽ, mái tóc của phụ nữ Himba là đặc biệt nhất. Họ dành nhiều thời gian chăm sóc cho mái tóc của mình. Những mái tóc được bện với đất sét đỏ. Kiểu tóc thể hiện từng giai đoạn của cuộc đời một người phụ nữ. Nhìn vào mái tóc có thể biết người phụ nữ có chồng, con trai hay không.

Xem thêm:Bí quyết du lịch Nha Trang

Leave a Reply